More

  Crédit du Nord hợp tác với Fabrick về xác thực sinh trắc học

  Hệ sinh thái ngân hàng mở hàng đầu Fabrick và Crédit du Nord, một tập đoàn ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Pháp bao gồm 9 ngân hàng khu vực, đã ra mắt Identity Check Mobile (IDCM) để cung cấp xác thực sinh trắc học cho chủ thẻ trong các giao dịch từ xa.

  Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, phần cuối cùng của PSD2 có hiệu lực đầy đủ: các ngân hàng hiện được yêu cầu tuân thủ xác thực khách hàng mạnh mẽ cho hầu hết các giao dịch thẻ. Yêu cầu PSD2 về xác thực khách hàng mạnh mẽ cho hầu hết các giao dịch thẻ, kết hợp với nhiệm vụ gần đây về sinh trắc học yêu cầu các tổ chức phát hành cung cấp xác thực sinh trắc học cho chủ thẻ để thực hiện các giao dịch từ xa, đã làm tăng tầm quan trọng của các giải pháp xác thực đơn giản và nhanh chóng. Crédit du Nord đã lựa chọn giải pháp IDCM của Fabrick để đáp ứng những yêu cầu quan trọng này cho khách hàng Pháp của mình.

  IDCM cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để người dùng tự nhận dạng khi mua sắm trực tuyến. Là một phần của quy trình ủy quyền thanh toán, người dùng nhận được thông báo trên điện thoại yêu cầu họ xác định danh tính bằng cách sử dụng dữ liệu sinh trắc học an toàn qua điện thoại di động, bao gồm nhận dạng vân tay, khuôn mặt hoặc giọng nói.

  Sự phát triển trong thương mại điện tử, vốn đã tăng tốc trong đại dịch COVID-19, cũng dẫn đến sự gia tăng gian lận. IDCM giải quyết những lo ngại về bảo mật của người tiêu dùng, đồng thời làm hài lòng họ với tính dễ sử dụng cũng đang giúp thúc đẩy việc áp dụng.

  Giải pháp IDCM của Fabrick đã được tích hợp vào một ứng dụng nhãn trắng độc lập mới được định cấu hình với thương hiệu riêng của Crédit du Nord và được xuất bản trên các cửa hàng ứng dụng dưới tên “Mon e-paiement sécurisé”. Giải pháp IDCM linh hoạt cũng cho phép các ngân hàng tích hợp Bộ phát triển phần mềm IDCM (SDK) do Fabrick phát triển vào ứng dụng thanh toán hoặc ngân hàng di động hiện có của họ, giúp đơn giản hóa thời gian tiếp cận thị trường của IDCM, trong khi vẫn có thể hỗ trợ các nhà cung cấp hệ thống thẻ tín dụng chính theo nhu cầu của khách hàng.

  Nền tảng và hệ sinh thái tiên phong của Fabrick hỗ trợ sự hợp tác của các fintech, các công ty và tổ chức tài chính để thiết kế tương lai của ngành ngân hàng. Làm việc với các đối tác để triển khai các sản phẩm dựa trên đám mây như IDCM là một ví dụ về tầm nhìn đó. IDCM cho phép các ngân hàng và fintechs cung cấp các dịch vụ và công nghệ xác thực sinh trắc học tiên tiến nhất cho khách hàng của họ.

  Đối với Laurence Deschuyteneer, Trưởng bộ phận Thanh toán của tập đoàn Crédit du Nord: “Sự phát triển của thương mại điện tử, vốn được đẩy nhanh bởi đại dịch, đặt nguy cơ gian lận vào trung tâm của mối lo ngại đối với những người mua sắm trực tuyến. Crédit du Nord đáp ứng mối quan tâm lớn này của khách hàng cá nhân, chuyên nghiệp và doanh nghiệp: ứng dụng này đảm bảo xác thực khách hàng mạnh mẽ đáp ứng các yêu cầu của quy định về dịch vụ thanh toán. Ứng dụng vừa là một hệ thống chống gian lận bổ sung vừa là một trải nghiệm mua sắm an toàn. “

  Marco Casartelli, Phó Giám đốc điều hành của Fabrick nhận xét: “Xác thực khách hàng mạnh mẽ để khai thác sức mạnh của dữ liệu sinh trắc học an toàn là một phần ngày càng quan trọng của ngân hàng hiện đại, cung cấp các giao dịch thuận tiện và được bảo vệ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác của chúng tôi với Crédit du Nord và đây là cơ hội để bắt tay vào hành trình đổi mới với họ. Sự hợp tác khẳng định vai trò của chúng tôi như một đối tác đáng tin cậy cho các ngân hàng và công ty fintech hàng đầu trên khắp các thị trường Châu Âu. Crédit du Nord là một công ty hiểu được những lợi thế quan trọng mà đổi mới công nghệ và ngân hàng mở mang lại trong việc cung cấp cho khách hàng cuối của họ các dịch vụ giá trị gia tăng như bảo mật mạnh mẽ và xác thực dễ sử dụng.

  “Giải pháp IDCM của chúng tôi mang đến sự tích hợp giữa các công ty phát hành thẻ tín dụng và các ngân hàng, tạo ra các quy trình nội bộ hiệu quả cho các đối tác của chúng tôi và mang lại lợi ích cho khách hàng của họ. Thành tích của Fabrick trong việc đi đầu trong đổi mới là sự đồng hành lý tưởng để duy trì vị thế cạnh tranh trên thị trường. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất