More

  Covalent chọn Moonbeam là một trong những dự án của nó

  Covalent đang đặt cược lớn vào tương lai đa chuỗi và hiện họ đã lập chỉ mục 7 blockchain chính, một trong số đó là Moonbeam, nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot mới cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng blockchain có thể tương tác trên nhiều chuỗi khác nhau.

  Sau một thời gian nghiên cứu chuyên sâu, Covalent đánh giá rằng việc làm việc với Ethereum đang trở nên khó khăn, chủ yếu là do phí gas cao. Khi điều này được thiết lập, họ hiểu rằng đã đến lúc phải suy nghĩ lớn hơn và họ bắt đầu khám phá các khả năng truy cập làm việc Solana, Near và Polkadot để đặt tên nhưng một số ít. Đây là một trong những mạng chuỗi mà Cộng hóa trị quen thuộc nhất.

  Cách mạng Web3


  Covalent và Moonbeam chia sẻ rất nhiều điều về mặt lý tưởng. Cả hai đều hướng về giấc mơ Web3, đó là kế hoạch tạo ra một lớp truy vấn và chỉ mục phi tập trung trên toàn hệ sinh thái, thúc đẩy ranh giới của những gì có thể xảy ra trên blockchain, để tạo ra một hệ sinh thái thực sự có thể tương tác.

  Kế hoạch là tăng cường phân cấp và thúc đẩy đấu trường tiến lên bằng cách loại bỏ người trung gian khỏi trung tâm giao dịch. Điều này loại bỏ lỗi của con người và chủ yếu dựa vào các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain, điều này không thể sai theo cách mà tương tác của con người thì không.

  Cộng đồng hóa trị và Giấc mơ lớn


  Covalent, công ty phân tích dữ liệu có trụ sở tại Vancouver, công ty đầu tiên tập trung vào Ethereum, cho phép người dùng xem một bức tranh lớn về tài sản của họ từ một màn hình, bất kể bạn lưu trữ chúng ở đâu. Hiện tại, Covalent cung cấp trường hợp sử dụng của mình cho hơn 70 dự án khác nhau với 500 nhà phát triển đang sử dụng nó. Công ty khởi nghiệp này đã huy động được 3,1 triệu đô la trong một vòng gọi vốn vào năm 2020 và họ đã khá tham vọng trong việc theo đuổi của mình kể từ đó.

  Theo Cộng hóa trị:

  “Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai đa chuỗi và tin rằng khi chúng tôi bước vào kỷ nguyên mới của internet. Có nhiều chỗ để phát triển, và chúng tôi biết rằng có quá đủ chỗ trên bàn cho tất cả các bữa tiệc. “

  Họ biết rằng “Polkadot và Moonbeam là nơi dành cho chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyến khích mỗi đội tự nghiên cứu và tìm hiểu các đội phù hợp nhất với họ.”

  Một bước nhỏ cho tương lai của đấu trường phi tập trung và việc tạo ra các ứng dụng tương tác nguyên bản trên các chuỗi. Điều này có thể mở ra con đường cho các nhà phát triển và người dùng Dapps phát triển liền mạch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất