More

  Công ty thanh toán Blockchain Tassat chỉ định Barbara Kissner CISO

  Tassat, nhà cung cấp toàn cầu về công nghệ tài chính và sản phẩm cho thanh toán kỹ thuật số, hôm nay thông báo đã bổ nhiệm Barbara Kissner làm Giám đốc An ninh Thông tin (CISO) để giám sát cơ sở hạ tầng, công nghệ và bảo mật dữ liệu của công ty.

  Khi Tassat trải qua quá trình phát triển nhanh chóng, bà Kissner sẽ chịu trách nhiệm đưa ra chiến lược bảo mật thông tin tổng thể của công ty, duy trì giám sát tất cả các quy trình bảo mật và đảm bảo các hoạt động thẩm định hiệu quả.

  Bà Kissner là chuyên gia về chuyển đổi công nghệ, an ninh mạng, quản lý rủi ro, khả năng phục hồi của tổ chức và quản trị, đồng thời có hơn 25 năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý các chương trình bảo mật cho các công ty dịch vụ tài chính với vai trò của mình tại Tassat. Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã giữ nhiều vai trò điều hành bao gồm EVP và Giám đốc Thông tin (CIO) cho Ngân hàng Amalgamated, và SVP, CIO và Giám đốc Tuân thủ tại Công ty Bảo hiểm Trung thành Quốc tế. Bà Kissner có chuyên môn sâu về công nghệ hàng đầu và các dự án chuyển đổi kỹ thuật số, quản lý các chương trình an ninh mạng cho các tổ chức đa quốc gia và thúc đẩy khả năng phục hồi cấp doanh nghiệp và chiến lược khắc phục thảm họa.

  “Các tổ chức tài chính ngày nay tập trung sâu sắc vào an ninh mạng và rủi ro của bên thứ ba. Chúng tôi rất vui mừng chào đón một giám đốc điều hành tầm cỡ của Barbara vào đội ngũ điều hành của chúng tôi để nhận ra và đáp ứng các yêu cầu an ninh mạng ngày càng tăng của các khách hàng ngân hàng của chúng tôi, ”Ron Totaro, Giám đốc điều hành, Tassat cho biết. “Tassat cam kết hợp tác với khách hàng của chúng tôi và điều đó bao gồm cam kết vững chắc của chúng tôi đối với các biện pháp an ninh toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp và danh tiếng của họ. Khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi với các ứng dụng thanh toán kỹ thuật số quan trọng nhất của họ, và kiến ​​thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm độc đáo của Barbara trong lĩnh vực tài chính khiến cô ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp để giúp chúng tôi hợp lý hóa các quy trình và đảm bảo chúng tôi và khách hàng của chúng tôi được bảo vệ và có tư thế rủi ro vững chắc nhất. ”

  Cô Kissner nói: “Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ tài năng này. “Tôi mong muốn giúp Tassat cung cấp các phương pháp bảo mật toàn diện mà các khách hàng ngân hàng tinh vi của chúng tôi yêu cầu cho các ứng dụng thanh toán quan trọng của họ.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất