More

  Công ty BNPL của Nhật Bản Paidy huy động được 120 triệu đô la

  Trang phục của Nhật Bản mua ngay, trả sau (BNPL) Paidy đã huy động được 120 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ Series D.

  JS Capital Management, Soros Capital Management, Tybourne Capital Management và Wellington Management đã tham gia vòng này.

  Paidy đã ra mắt tài khoản tín dụng trả sau cho thương mại điện tử vào năm 2014, giúp người tiêu dùng Nhật Bản mua hàng trực tuyến mà không cần thẻ tín dụng.

  Sau khi đăng ký, khách hàng thực hiện mua hàng bằng số điện thoại di động và địa chỉ email với mã xác minh giọng nói hoặc SMS bốn chữ số, trước khi thanh toán một hóa đơn hàng tháng cho tất cả các giao dịch mua của họ, tại cửa hàng tiện lợi, bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc ghi nợ tự động.

  Công ty hiện tuyên bố có hơn năm triệu tài khoản người tiêu dùng có thể được sử dụng tại hơn 700.000 trang web.

  Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng giao dịch với các thương gia lớn, phát triển các dịch vụ mới và củng cố bảng cân đối kế toán của Paidy để đối phó với sự phổ biến của dịch vụ mới được gọi là ‘3-Pay’, cho phép khách hàng chia phí thành ba khoản bằng nhau, không tính lãi , trả góp hàng tháng.

  Russell Cummer, chủ tịch điều hành, Paidy, cho biết: “Khi khối lượng thanh toán của chúng tôi tăng lên và” 3-Pay “được ngày càng nhiều khách hàng sử dụng, chúng tôi đang củng cố nền tảng tài chính của mình để đảm bảo quỹ đạo phát triển của mình với tư cách là một thương hiệu đáng tin cậy và đối tác kinh doanh đáng tin cậy cho thương gia của chúng tôi. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất