More

  Công ty âm nhạc do Tiến sĩ Luke thành lập cho phép thanh toán bằng Bitcoin cho người viết nhạc và nhà sản xuất

  Việc áp dụng chính thống Bitcoin không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng xác nhận tiền điện tử thông qua mạng xã hội hoặc các cuộc phỏng vấn trên TV. Ngành công nghiệp âm nhạc cũng quan tâm đến việc tham gia nhóm nhạc, với một công ty xuất bản độc lập gần đây đã cho phép thanh toán bằng bitcoin.

  Việc chấp nhận Bitcoin đáp ứng yêu cầu của người sáng tạo bài hát theo toa


  Theo Variety, Prescription Songs, được thành lập bởi Tiến sĩ Luke (Lukasz Sebastián Gottwald), hiện đang cung cấp danh sách các nhà sản xuất và nhạc sĩ tùy chọn gửi thanh toán bằng bitcoin (BTC). Tính năng này có thể thực hiện được nhờ vào mối quan hệ đối tác đã ký với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay.

  Tiến sĩ Luke là một người tạo hit nổi tiếng trong ngành, với danh mục của công ty xuất bản bao gồm các bản hit như “Say So” của Doja Cat, “Don’t Start Now” của Dua Lipa, “Teenage Dream” của Katy Perry, “của Kelly Clarkson” Kể từ khi U Been Gone, “Party In The USA” của Miley Cyrus, “Moves Like Jagger” của Maroon 5, “Starboy” của The Weeknd và “Juice” của Lizzo.

  Theo lời của Luke – người đã làm trong ngành hơn 20 năm và không tránh khỏi những tranh cãi – những người sáng tạo của Prescription Songs đã tích cực yêu cầu anh ấy đưa vào tùy chọn thanh toán bằng bitcoin:

  Prescription Songs luôn là công ty dẫn đầu trong ngành cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất và nghệ sĩ của chúng tôi. Một số người sáng tạo của chúng tôi đã hỏi về việc được thanh toán bằng bitcoin, vì vậy chúng tôi muốn đi trước gói và cung cấp dịch vụ đó. Bitpay là một cường quốc về bitcoin. Tôi rất vui khi được làm việc với họ trong không gian âm nhạc.

  Đây không phải là cách điều khiển kinh doanh liên quan đến tiền điện tử đầu tiên được thực hiện bởi Tiến sĩ Luke


  Hơn nữa, Sonny Singh, giám đốc thương mại của Bitpay, tin rằng việc sử dụng BTC chỉ là “bước đầu tiên để ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu hoạt động” trong lĩnh vực blockchain, ca ngợi việc áp dụng ngày càng tăng các mã thông báo không thể thay thế (NFT):

  Prescription Songs và Tiến sĩ Luke luôn đổi mới với các nghệ sĩ và nhạc sĩ của họ, và việc cho họ tùy chọn nhận tiền bản quyền bằng bitcoin một lần nữa cho thấy họ vượt trội như thế nào.

  Nhưng Tiến sĩ Luke không phải là một người xa lạ với không gian tiền điện tử và blockchain. Anh ấy là một nhà đầu tư ban đầu vào công ty khai thác tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Bắc Mỹ là Blockcap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất