More

  Cổng mã QR Nhật Bản Netstars tăng 60 triệu đô la

  Netstars, người vận hành cổng thanh toán mã QR lớn nhất của Nhật Bản, đã hoàn thành một vòng tài trợ $ 60 triệu giữa các kế hoạch mở rộng quốc tế.

  Vòng, được thực hiện thông qua sự kết hợp của truyền vốn và phân bổ cổ phiếu mới, bao gồm khoản đầu tư 40 triệu đô la được thực hiện từ các quỹ do KKR quản lý.

  Có trụ sở tại Tokyo, công ty hoạt động StarPay, một cổng kỹ thuật số để xử lý điểm bán hàng hiệu quả cho người tiêu dùng trên nhiều ứng dụng thanh toán. Đến nay, StarPay được sử dụng bởi hơn 280.000 thương nhân trên khắp Nhật Bản và đã tổng hợp 37 nhà cung cấp thanh toán vào nền tảng của mình, bao gồm Paypay, Thanh toán dòng, Alipay, WeChat Pay và Via.

  Netstars là Benfits từ sự hồi sinh quan tâm đến mã QR như một phương tiện thanh toán không có cảm ứng trong đại dịch.

  Eiji Yatagawa, đối tác tại KKR, Nhận xét: Net Netstars được định vị tốt để thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp và sự thay đổi của họ từ ngoại tuyến đến trực tuyến, nơi ngày càng trở nên quan trọng trong giai đoạn Covid-19. KKR mong muốn hỗ trợ Netstars ‘Tăng trưởng kinh doanh tại Nhật Bản và ở nước ngoài và hỗ trợ các chế phẩm của mình có thể lên đến đỉnh điểm trong một IPO. “

  Công ty cho biết họ sẽ sử dụng tài trợ để mở rộng mạng của StarPay để bao gồm nhiều cửa hàng hơn chấp nhận các khu định cư QR tại Nhật Bản và giới thiệu một nền tảng phát triển ứng dụng mini cho các thương nhân. Công ty cũng đã thiết lập các điểm tham quan của mình để mở rộng quốc tế hợp tác với các tổ chức tài chính ở nước ngoài “.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất