More

  Cộng đồng VeChain (VET) về việc giảm giá khí cơ bản của VeChain Thor

  VeChain Foundation đã nói về cách gần 800 nút đã bỏ phiếu của họ liên quan đến việc giảm Giá khí cơ sở của VeChainThor. Nói thêm, VeVote này là một quá trình rất quan trọng sẽ quyết định tương lai của VeChain cho tất cả các bên liên quan.

  Một trong những nút đã tò mò nói rằng: Tôi là chủ sở hữu nút và tôi đã không bỏ phiếu, bởi vì tôi không biết có một cuộc bỏ phiếu. Nhưng tại sao bất kỳ chủ sở hữu nút nào lại bỏ phiếu cho tùy chọn cuối cùng đó. Khi mọi người sẽ cần ít VeThor hơn 100 lần, giá của VeThor sẽ giảm mạnh. Kết quả bình chọn rất lạ nếu bạn hỏi tôi.

  Câu trả lời là: 1. Bạn vẫn có thể bỏ phiếu 2. Bởi vì nếu chúng tôi giảm chi phí tx> nhiều khách hàng hơn> nhu cầu VTho nhiều hơn> giá VTho & bác sĩ thú y cao hơn> lợi nhuận nhiều hơn! Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân, bạn có phải là người nắm giữ bác sĩ thú y dài hạn đối với lợi nhuận ngắn hạn (nhỏ) không?

  Bỏ phiếu rất quan trọng cho dù thế nào đi nữa. Một trong những người dùng đã hỏi: Điều này có nghĩa là chúng tôi vừa mất 99% giá trị cho mã thông báo VeThor của mình?

  Twitter Handle Vincent Slaets đã đi trước để làm rõ rằng: Không, điều đó có nghĩa là các giao dịch mạng có chi phí thấp hơn 99%, có nghĩa là các doanh nghiệp hiện đang xem xét ethereum sẽ nhận ra vechain không chỉ có khả năng mở rộng và linh hoạt hơn mà còn rẻ hơn rất nhiều. Nói thêm, mọi người dường như tin rằng Vechainofficial được tạo ra để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Mục tiêu của họ là mang lại sự chấp nhận blockchain. VTho không phải là cổ tức và giá trị riêng lẻ của nó không phản ánh giá trị của mạng lưới. Nếu bạn muốn giá bác sĩ thú y cao hơn, bạn cần áp dụng nhiều hơn.

  Một số người trong số họ đã tuyên bố rõ ràng, tốt hơn là giảm xuống sau đó kết thúc như Phí khí ETH.

  Về câu hỏi mức độ tham gia tối thiểu để xác thực phiếu bầu là gì? Câu trả lời là, Đó chỉ là một cuộc thăm dò ý kiến ​​và 2 người đứng đầu sẽ chuyển đến ban chỉ đạo để quyết định cuối cùng.

  Sự nhầm lẫn Tokenomics là rất rõ ràng trong cộng đồng: Có vẻ như nhiều người đang nhầm lẫn. Nếu việc giảm giá xăng khiến giá VTho giảm thì nếu tx’s tăng cuối cùng và khiến giá VTho tăng trở lại thì điều đó có nghĩa là sẽ đến lúc phải giảm giá gas một lần nữa?

  Trong khi tất cả các cuộc thảo luận này đang diễn ra, một người đã bình chọn lần đầu tiên đã nói rằng: Lần đầu tiên sử dụng Vevote, trải nghiệm rất dễ dàng và mượt mà. Các cuộc bầu cử trên khắp thế giới nên sử dụng vechain. Tx phải rẻ nhất có thể, lý tưởng là một phần nhỏ của xu để hỗ trợ các giao dịch vi mô và áp dụng hàng loạt.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất