More

  CommBank của x15ventures chiếm cổ phần thiểu số trong startup thanh toán hóa đơn Payable

  CommBank x15ventures đã đầu tư 1 triệu bảng Anh cho một cổ phần thiểu số đáng kể trong công ty con Payable thanh toán hóa đơn Identitii.

  Theo các điều khoản của giao dịch, Identitii sẽ nắm giữ 51,3% vốn phát hành của Payble, x15ventures sẽ nắm giữ 26,7% và giám đốc sáng lập Elliott Donazzan sẽ giữ lại 7,3% cổ phần.

  Payable có kế hoạch ra mắt với sự công nhận của Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) để nhận dữ liệu ngân hàng theo luật về quyền dữ liệu người tiêu dùng của chính phủ.

  Payble giúp khắc phục các khoản thanh toán hóa đơn không thành công hoặc trễ hạn trước khi chúng xảy ra, sử dụng công nghệ Open Banking để xác thực tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng được liên kết của người tiêu dùng trước khi đến hạn thanh toán. Nó cũng cung cấp cho người tiêu dùng một phương tiện để thêm tiền hoặc thay đổi chi tiết thanh toán. Nếu khách hàng cần thêm thời gian để thanh toán, Payble cũng cung cấp các gói trả góp, làm mượt hóa đơn hoặc gia hạn thanh toán.

  Elliott Donazzan, Giám đốc điều hành của Payble, cho biết: “Hơn 500 triệu hóa đơn được gửi đến người tiêu dùng Úc mỗi năm và hơn 75 triệu trong số đó không được thanh toán đúng hạn. Đây là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp Úc, những người dành thời gian và tiền bạc để theo dõi các khoản thanh toán trễ, bắt các cuộc gọi từ khách hàng về chi tiết thanh toán của họ hoặc thử lại thanh toán khi họ không thành công. “

  Đây là khoản đầu tư thứ sáu cho x15ventures, nhưng nó là cổ phần thiểu số đầu tiên trong một doanh nghiệp hiện có. Bốn công ty khởi nghiệp khác – Home-In, Vonto, Credit Savvy và Backr – được tạo ra bởi CBA, trong khi công ty kinh doanh ứng dụng khách sạn Doshii được mua lại.

  Chris Austin, người đứng đầu nhóm phát triển kinh doanh của CBA, sẽ ngồi vào hội đồng quản trị của Payable khi ngân hàng triển khai thử nghiệm công nghệ cho một khách hàng lớn chưa được nêu tên và dự định tăng cổ phần của mình để trở thành chủ sở hữu đa số.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất