More

  Coinzomize là một công cụ phải có cho những người nắm giữ Bitcoin

  Bitcoin đã chinh phục nhiều người ngay từ lần đầu tiên xuất hiện vì nó mang lại sự an toàn tài chính mà mọi người đều mong muốn trong nhiều năm.

  Tuy nhiên, bạn có thể muốn biết rằng Bitcoin không cung cấp cho bạn sự riêng tư đầy đủ, mặc dù nó cung cấp các giao dịch P2P và bảo mật chống lại tội phạm mạng.

  Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Bitcoin đều được liệt kê trên blockchain, mở cho bất kỳ ai. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng bị theo dõi bởi chính phủ, công ty tiếp thị, v.v.

  Ít nhất là cho đến khi máy trộn Bitcoin Coinomize xuất hiện.

  Vậy Coinomize làm gì?

  Coinomize trộn tiền của bạn với tiền của những người dùng khác trong một nhóm để các bên thứ ba không thể theo dõi các giao dịch của bạn. Không ai có thể biết ai đã tham gia vào giao dịch vì sẽ mất quá nhiều thời gian để tìm ra nguồn của hàng nghìn giao dịch.

  Nhưng còn nhiều hơn thế nữa.

  Coinomize loại bỏ tất cả các bản ghi dữ liệu liên quan đến người dùng trong vòng 72 giờ sau khi bạn bắt đầu quy trình để dữ liệu tài chính của bạn được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể xóa chúng nhanh hơn – theo cách thủ công.

  Phần mềm có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người?

  Chi phí của Coinomize là tối thiểu. Tùy thuộc vào công suất trộn bạn chọn và độ trễ thời gian chuyển, bạn sẽ phải trả phí từ 1% đến 5% tài sản đã ký của mình. Thậm chí tốt hơn, phí khai thác chỉ là 0,0003 BTC.

  Chẳng hạn với thời gian chuyển là 72h và chỉ cần trả phí 5%, bạn sẽ có thể đạt được sức mạnh tối đa. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh các thanh trượt và tìm sự kết hợp lý tưởng cho mình.

  Làm những gì bạn phải làm?

  Không có gì phức tạp; quy trình chỉ có ba bước:

  1. Bạn gửi một số Bitcoin vào nhóm của Coinomize;
  2. Bạn đợi phần mềm trộn bitcoin của bạn với hàng nghìn giao dịch khác;
  3. Bạn nhận lại Bitcoin mới, không thể bị theo dõi.


  Điều này đặc biệt hữu ích cho những người sống ở một nơi cấm giao dịch Bitcoin.

  Sẽ không có ai phát hiện ra rằng bạn đã tham gia vào hành trình tiền điện tử, vì vậy bạn có thể được coi là được bảo vệ hoàn toàn bởi các tác nhân độc hại và hơn thế nữa.

  Nếu bạn muốn biết thêm về phần mềm và chiến lược kinh doanh, vui lòng theo dõi chúng trên phương tiện truyền thông của họ:

  Trang web: https://coinomize.biz/

  YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCV4iTTog9R6RRHbHNDU4_Zg

  Telegram: https://t.me/coinomize

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất