More

  COINSBIT INDIA ĐƯỢC THIẾT LẬP ĐỂ ĐƯA NGÀNH CÔNG NGHIỆP TIỀN TỆ ĐẾN CẤP ĐỘ MỚI

  Coinsbit đã chính thức mở Coinsbit India để kinh doanh vào thứ Sáu tuần trước, ngày 9 tháng 4 năm 2021. Sự ra mắt của sàn giao dịch tiền điện tử mới đã diễn ra với một Airdrop được tổ chức để đánh dấu sự kiện đặc biệt. Chúng tôi rất vui khi biết tin này về việc khai trương Coinsbit India. Chúng tôi tin rằng sự kiện quan trọng này là sự khởi đầu của tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và đạt được sự chấp nhận nhiều hơn ở quốc gia Nam Á này.

  Coinsbit là một sàn giao dịch tiền điện tử của Châu Âu. Đây là một trang web giao dịch tiền điện tử có giải thưởng và là trang web lớn nhất trên lục địa. Coinsbit đã ra mắt Coinsbit India với mục tiêu định vị sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới này như một thành phần quan trọng của thị trường tiền điện tử của quốc gia Nam Á. Ở Ấn Độ ngày nay, thị trường tiền tệ kỹ thuật số chỉ mới bắt đầu hình thành ở một giai đoạn nghiêm trọng.

  Dựa trên tin tức được đăng trực tuyến bởi IBS Intelligence, một công ty tập trung vào nghiên cứu công nghệ tài chính, tư vấn và phân tích tin tức, Coinsbit India’s Airdrop có tính năng mỗi người dùng nhận được phần thưởng khi hoàn thành quy trình Biết khách hàng hoặc KYC của bạn và đăng ký. Hơn nữa, người dùng nhận được các Mã thông báo CIN trị giá 200 đô la, đồng xu chính thức của Coinsbit Ấn Độ, làm phần thưởng. Coinsbit Ấn Độ đã lên kế hoạch cho các chương trình khuyến khích khác và phần thưởng giới thiệu.

  Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng ở cấp độ cao. Coinsbit India muốn đảm bảo tính minh bạch, uy tín và thuận tiện cho khách hàng của mình. Ngoài ra, nền tảng mới tuân thủ tất cả các nguyên tắc của chính phủ Ấn Độ.

  Ravneet Kaur đã thảo luận về tiềm năng của Coinsbit India và thông báo về việc phát hành CIN Token. Cô nhận xét rằng sàn giao dịch mới có vẻ sẽ trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho một thị trường chỉ mới bắt đầu chứng kiến ​​tiềm năng của tiền ảo.

  Hơn nữa, giám đốc điều hành của Coinsbit India khẳng định rằng nhóm của họ hoạt động tuân thủ các nguyên tắc đặt ra của chính phủ Ấn Độ. Kaur chuyển tiếp rằng họ tại Coinsbit Ấn Độ đang làm việc chăm chỉ cùng với Coinsbit để cách mạng hóa bối cảnh blockchain và tiền điện tử của Ấn Độ. Cô chuyển tiếp rằng họ đang thực hiện biện pháp này bằng cách sử dụng các sản phẩm và nền tảng tài chính khéo léo.

  Kaur trích dẫn rằng Ấn Độ đang đi đầu trong những thay đổi lớn mà toàn cầu từng thấy. Thêm vào đó, cô nhận xét rằng Coinsbit India mang đến sự tiện lợi, đáng tin cậy và dịch vụ mà bất kỳ nền tảng giao dịch nào khác không thể sánh được. Giám đốc điều hành của Coinsbit India cho biết nhóm của họ tự hào được cộng tác với Coinsbit, một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

  Ketan Surana cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của Kaur với sự kiện khai trương của Coinsbit India. Ông chỉ ra rằng có một cuộc cách mạng tiền điện tử lớn đang diễn ra vào lúc này. Giám đốc tài chính của Coinsbit Ấn Độ đã trích dẫn rằng hôm nay là thời điểm thú vị trong lịch sử đối với tiền điện tử. Ông cũng nói rằng thị trường đang chứng kiến ​​một sự đột biến chưa từng thấy trước đây và sẽ không bao giờ có thời điểm tốt hơn để đầu tư và tìm hiểu về tiền điện tử như hiện nay.

  Surana nói rằng anh ấy đã thấy những con số kỷ lục gần đây với sự cường điệu khổng lồ về các mã thông báo hoặc NFT không thể thay thế. Với sự kiện này, anh ấy chỉ ra rằng có một tiềm năng lớn cho những người sáng tạo và nghệ sĩ kỹ thuật số. Surana nói tiếp rằng Coinsbit India chắc chắn sẽ trở thành người thay đổi cuộc chơi.

  Chúng tôi muốn mở rộng sự đánh giá cao của mình tới các quản trị viên của Coinsbit và Coinsbit India. Chúng tôi tin rằng sự ra mắt của Coinsbit India là một sự kiện quan trọng hỗ trợ những người đam mê tiền điện tử của Ấn Độ. Chúng tôi cũng nghĩ rằng Coinsbit India và CIN Token sẽ thành công vì các loại tiền kỹ thuật số hiện đang đạt được tính hợp pháp và được chấp nhận trên toàn thế giới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất