More

  Coinbase sẽ tặng quà tặng cho tất cả nhân viên 100 cổ phiếu của công ty

  Coinbase sẽ trao tặng cho tất cả nhân viên 100 cổ phiếu trong một chương trình tặng quà đáng ngạc nhiên trước khi niêm yết công khai khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức mới nhất về Coinbase của mình.

  Theo Coinbase, quà tặng bất ngờ là dấu hiệu “cảm ơn” nhưng chỉ có 1700 nhân viên toàn thời gian đủ điều kiện. Khi Coinbase ra mắt công chúng, danh sách những người đủ điều kiện nhận tiền mặt sẽ dài hơn dự kiến, do quyết định gần đây của công ty về việc tặng quà. Coinbase sẽ trao tặng 100 cổ phiếu cho 1700 nhân viên của mình trên khắp thế giới và chương trình tặng quà này có nghĩa là mỗi nhân viên toàn thời gian tại công ty đều sẵn sàng trở nên giàu có hơn 25 nghìn đô la dựa trên giá tham chiếu do NASDAQ đặt ra. Giá thực tế mà cổ phiếu bắt đầu giao dịch có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

  Món quà thực sự đã được công bố trong một cuộc họp vào ngày 25 tháng 3 và tờ Business Post của Ireland ban đầu đưa tin về việc phân phối 100 cổ phiếu sau khi học được từ các nhân viên tại văn phòng Dublin. Người phát ngôn của Coinbase đã xác nhận chương trình tặng quà mô tả nó như một lời “cảm ơn” đối với nhân viên. Trong những năm gần đây, Coinbase đã thay thế tất cả các khoản cấp vốn chủ sở hữu cho nhân viên mới bằng cái gọi là Hợp đồng Cổ phần Hạn chế cho phép người nhận mua cổ phần theo thời gian. ngược lại, việc phân phối trở thành một khoản trợ cấp không ràng buộc.

  Giống như các công ty fintech khác, Coinbase dựa vào các nhà thầu để thực hiện các công việc cấp thấp hơn, vì vậy những người cung cấp cho công ty các nhiệm vụ như dịch vụ vệ sinh hoặc quán cà phê sẽ không nhận được bất kỳ cổ phần nào. Trong khi đó, các giám đốc điều hành cấp cao trước đây và hiện tại đã tràn ngập cổ phiếu của Coinbase như Brian Armstrong nhưng cũng là giám đốc pháp lý, người đang nắm giữ hàng nghìn triệu cổ phiếu theo hồ sơ pháp lý.

  coinbase listed storj, ankr, curve, exchange

  Coinbase đang cung cấp cổ phiếu ra công chúng thông qua hình thức niêm yết trực tiếp, khác với hình thức phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng truyền thống vì công ty không dựa vào người bảo lãnh phát hành và không phát hành lô cổ phiếu mới. Cổ phiếu của Coinbase dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch hôm nay, nơi công ty có trụ sở chính là San Francisco. Việc niêm yết đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ngành và dự kiến ​​sẽ thông báo giá của các công ty tiền điện tử có ý nghĩa thậm chí còn lớn hơn đối với BTC.

  Như đã báo cáo, vài ngày trước, Coinbase đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý Chứng khoán Hoa Kỳ rằng SEC Hoa Kỳ sẽ niêm yết cổ phiếu của mình trên niêm yết trực tiếp Nasdaq dưới mã “COIN” và nhìn lại, việc niêm yết trực tiếp yêu cầu một công ty lưu tiền mà nó trả cho một ngân hàng đầu tư thay vì huy động trong quá trình này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất