More

  Coinbase Giao dịch Quyền chọn Cổ phiếu Xuất hiện trên Nasdaq

  Các tùy chọn trên Coinbase Global Inc (COIN.O) được lên kế hoạch giao dịch trên các sàn giao dịch Nasdaq bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 năm 2021.

  Việc bắt đầu các tùy chọn vốn chủ sở hữu trên cổ phiếu Coinbase mới công khai sẽ cung cấp một cách khác để các nhà đầu tư đặt cược vào vận may của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco.

  Quyền chọn cổ phiếu là một cách khác để các nhà đầu tư tương tác với thị trường. Họ cung cấp cho nhà giao dịch quyền, nhưng không phải là nghĩa vụ cố định phải mua hoặc bán cổ phiếu ở một số lượng cụ thể, còn được gọi là “giá thực tế”, trước khi chúng hết hạn.

  Thông báo này được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi niêm yết ban đầu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ. Trong ngày đầu tiên giao dịch công khai, vốn hóa thị trường Coinbase đã nhanh chóng vượt qua 100 tỷ đô la.

  Vào thời điểm báo chí, cổ phiếu đang giao dịch ở mức $ 331 trước thị trường. Bất chấp những biến động về giá, mức này cao hơn mức tham chiếu $ 250 trước khi niêm yết ban đầu do Nasdaq thiết lập một tuần trước.

  Vào ngày đầu tiên giao dịch, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã bán gần 300 triệu đô la cổ phiếu. Theo dữ liệu từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Armstrong đã bán 749.999 cổ phiếu trong ba phiên giao dịch trong khi giá cổ phiếu dao động từ 381 USD đến 410,40 USD. Con số này tương đương với khoảng 1,5% cổ phần của anh ấy trong công ty.

  Cũng cần lưu ý là việc nhóm đầu tư ARK mua 68 triệu đô la cổ phiếu COIN trên số tiền 246 triệu đô la mua ban đầu.

  Trùng hợp với dòng thời gian Coinbase được công khai, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 64.854 đô la.

  Sự chú ý từ các phương tiện truyền thông chính thống và những người trong không gian đầu tư dường như đã thu hút các nhà đầu tư mới và khuyến khích những người khác trong không gian tiền điện tử ra công chúng. Với việc niêm yết công khai mới, các tùy chọn vốn chủ sở hữu và các đơn đặt hàng bổ sung trên Coinbase Pro, công ty tiếp tục thiết lập các cột mốc quan trọng và có những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất