More

  COIN của cổ phiếu Coinbase không dành cho cơn sốt tiền điện tử yếu ớt đến với ánh sáng

  Cơn sốt tiền điện tử đang trở nên quan trọng với rất nhiều cuộc thảo luận diễn ra về nó trên các phương tiện truyền thông chính thống. IPO Coinbase

  Coinbase là nền tảng tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ. Họ đã ra mắt công chúng thông qua một danh sách trực tiếp.

  Để rõ ràng, Direct ListingProcess (DLP), là quá trình doanh nghiệp bán cổ phiếu trực tiếp ra công chúng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ bên trung gian nào.

  Trong một danh sách trực tiếp, các nhà tuyển dụng và nhà đầu tư bán cổ phiếu hiện có của họ cho công chúng. Trong một đợt IPO, một công ty sẽ bán một phần của công ty bằng cách phát hành cổ phiếu mới. Một danh sách trực tiếp cũng không tăng tiền.

  Để rõ ràng, “Coinbase là một nền tảng trực tuyến an toàn để mua, bán, chuyển và lưu trữ tiền kỹ thuật số. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới và trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu giúp mọi người chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành và ra khỏi nội tệ của họ ”.

  Sự xuất hiện của Coinbase trên các thị trường công khai của Coinbase COIN được ca ngợi là một thời điểm quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Điều quan trọng cần lưu ý là công ty đã ra đời hơn một thập kỷ trước với sự ra đời của bitcoin BTC / USD và ngày nay công ty đang đứng ở một thời điểm mà một số thành viên trong ngành gọi là điểm tới hạn.

  Bản thân hoạt động kinh doanh của Coinbase rất dễ biến động. Cổ phiếu của Coinbase theo một ấn phẩm của Market Watch trên MoffettNathanson’s Ellis không dành cho những người yếu tim.

  Bảo lãnh phát hành là quá trình ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác cam kết mua tất cả các cổ phiếu chưa bán khi cổ phiếu mới được phát hành. Họ ký và chấp nhận trách nhiệm theo hợp đồng bảo hiểm, do đó đảm bảo thanh toán khi xảy ra mất mát hoặc hư hỏng.

  Vì đây là danh sách trực tiếp, Coinbase đang thả cổ phiếu của họ trên sàn giao dịch chứng khoán mà không cần thuê ngân hàng bảo lãnh giao dịch như trong đợt IPO.

  Thông thường, niêm yết trực tiếp là một lựa chọn cho các công ty không đủ lớn để hưởng lợi từ đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngoài ra, các công ty không đủ khả năng bảo lãnh phát hành hoặc nếu họ không muốn chia sẻ tỷ lệ pha loãng hoặc đang tránh thời gian khóa cửa, hãy chọn quy trình niêm yết trực tiếp. Niêm yết trực tiếp ít tốn kém hơn so với IPO. Nếu có người trung gian thì sẽ có mạng lưới an toàn mà cổ phiếu sẽ bán được, nhưng nếu không có người trung gian thì không có mạng lưới an toàn đảm bảo rằng cổ phiếu sẽ bán được.

  Khả năng bán cổ phần của cổ đông trên thị trường mở bị hạn chế và rất khó tìm được người mua trong trường hợp cổ đông muốn bán cổ phần của mình. Mua cổ phiếu được niêm yết trực tiếp không có gì là xấu đối với nhà đầu tư nhưng khiến người mua có thể cảm thấy nản lòng đôi khi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất