More

  Chuyên gia của Bloomberg giải thích lý do tại sao Crypto Rally có thể chuyển đổi hoạt động từ thiện

  Tyler Cowen, giáo sư kinh tế tại Đại học George Mason, dự đoán về một cuộc cách mạng trong hoạt động từ thiện. Nó có thể được thúc đẩy bởi sự tăng giá của tiền điện tử.

  Thời đại “kỳ lạ và độc lập” sắp đến


  Ông Cowen thảo luận về lý thuyết mới nhất của Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Người đứng đầu sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ giả định rằng, một khi giá Bitcoin (BTC) đạt 200.000 đô la, một nửa số tỷ phú sẽ đại diện cho bối cảnh tiền điện tử.

  Bloomberg: crypto billionaires will donate in another
  Hình ảnh qua Twitter

  Nếu những tỷ phú này quan tâm đến hoạt động từ thiện, họ sẽ quyên góp cho những khái niệm và ý tưởng “kỳ quặc”. Chuyên gia của Bloomberg nhấn mạnh rằng bản thân Bitcoin (BTC) thuộc loại dự án này.

  Do tính chất “độc lập” của phân khúc blockchain, hoạt động từ thiện dựa trên tiền điện tử rất có thể sẽ tập trung vào các tổ chức phi chính phủ, phi thành lập.

  Ông Cowen đã so sánh những triển vọng này với câu chuyện về Dàn nhạc Giao hưởng Cleveland, được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp Trung Tây vào giữa thế kỷ 20.

  Những người “trẻ và giàu” sẽ quyên góp như thế nào?


  Ngoài ra, ông Cowen nhấn mạnh rằng hầu hết các ông trùm tiền điện tử mới sinh đều còn trẻ: sự giàu có của họ kiếm được nhanh hơn nhiều so với các vị vua của các doanh nghiệp truyền thống.

  Đó là lý do tại sao tổ chức từ thiện phi lợi nhuận nên xem xét lại các chiến lược của họ để thu hút sự quan tâm của các nhà tài trợ tiềm năng mạnh mẽ nhưng lập dị này.

  Lý thuyết của ông Cowen về sự quan tâm của các ông trùm tiền điện tử trong các dự án “kỳ lạ” đã được xác nhận ít nhất hai lần. Cụ thể, người nhận giao dịch Bitcoin (BTC) đầu tiên, Hal Finney, là một người ủng hộ rất lớn cho kỹ thuật bất tử và cryogenics.

  Vào năm 2020, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried và nhà đầu tư nổi tiếng Haseeb Quresh đã quyên góp 150.000 đô la cho Quỹ nghiên cứu SENS. Nó đề cập đến việc theo đuổi các thực hành kéo dài cuộc sống của con người.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất