More

  Chương trình tin tức video về tiền điện tử của BIC: Dogeday

  Trong tập này của chương trình tin tức video BeInCrypto, người dẫn chương trình Jessica Walker sẽ thảo luận về những phát triển gần đây của Dogecoin. Tuần này, Twitter đã hợp tác với cộng đồng Dogecoin đang thúc đẩy #Dogeday. Sau khi tăng 400% gần đây, giá Dogecoin có thể đi đâu từ đây?

  DogeDay420 là gì?

  Thẻ bắt đầu bằng # DogeDay420 và #Dogeday đã trở thành xu hướng trên Twitter trong vài ngày qua. Cộng đồng Dogecoin (DOGE) cũng đang nỗ lực để đẩy giá lên 69 ¢ và mục tiêu cuối cùng là 1 đô la. Điều gì có thể gây ra những yêu cầu phi lý này?

  Xem chương trình tin tức về tiền điện tử mới nhất của BIC tại đây:

  Nó có thể bắt nguồn từ việc Dogecoin là một loại tiền điện tử meme. Vì vậy, nhiều mục tiêu gắn liền với nó có thể mang tính chất mỉa mai. Ví dụ, một số nhà đầu tư muốn chuyển đổi những gì truyền thống là một ngày được tổ chức bằng cách hút thuốc phiện thành một ngày cho DOGE nóng hút thuốc. Tương tự, những người đam mê Doge muốn giá tăng lên 69 ¢ do sự liên kết gợi ý của nó.

  Phân tích giá cả


  Nhìn nhanh vào biểu đồ hàng giờ cho thấy cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 và không hề giảm sút kể từ đó.

  Trong tất cả khả năng, giá sẽ thay đổi, nhưng các mức cần theo dõi là $ 0,43 và $ 0,5 ở phía tăng và $ 0,23 là mức hỗ trợ tại thời điểm ghi. Tiếp theo, chúng ta hãy xem động lực đằng sau chuyển động nổi bật này là gì.

  Tăng giá


  Không thể nói chính xác điều gì đã kích hoạt đợt bơm trong Dogecoin. Nhưng chúng tôi đã xác định được một số tin tức có thể đã kết hợp để tạo ra một cơn bão hoàn hảo cho một cuộc biểu tình Dogecoin.

  Đầu tiên, nó được đưa vào cuộc gọi thu nhập của đồ ăn nhẹ thịt SlimJim, người đã báo cáo một sự gia tăng hoạt động truyền thông xã hội. Điều này xảy ra sau khi họ quyết định kết hợp thương hiệu của mình với Dogecoin mees.

  Tham chiếu dường như là lần đầu tiên Dogecoin được giới thiệu trong một cuộc gọi thu nhập. Và chắc chắn đây là trường hợp đầu tiên của một công ty đại chúng triển khai một chiến lược đầy đủ xung quanh DOGE. Điều này làm nổi bật cách Dogecoin đã trở thành một doanh nghiệp nghiêm túc trong khi vẫn trung thực với nguồn gốc của nó là một meme coin.

  Việc niêm yết công khai trên Coinbase cũng đã được ghi nhận là đã mang lại sự chú ý gián tiếp đến Dogecoin. Sàn giao dịch tiền điện tử đã ra mắt công chúng vào tuần trước, thu hút nhiều sự chú ý hơn đối với tiền điện tử, mặc dù không cung cấp Dogecoin.

  Động lực cũng được hỗ trợ bởi một số công ty thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng DOGE. Chuỗi khách sạn sang trọng Kessler Group, easyDN và Bots Inc đã tham gia Dallas Mavericks để chấp nhận DOGE.

  Phản ứng của thị trường


  Với sự thúc đẩy này trong ngày của riêng nó và sự gia tăng giá, Dogecoin đã thống trị phương tiện truyền thông xã hội. Theo Lunarcrush, DOGE đã vượt qua Bitcoin trong một khoảng thời gian dài trong các đề cập và phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội.

  Mark Cuban cũng báo cáo rằng đội NBA của anh ấy, Dallas Mavericks, đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng với Dogecoin tăng 550%. Về sự tăng vọt của DOGE, tỷ phú nói rằng “cung và cầu là bất phân thắng bại” như một phương pháp xác định giá cả.

  Một số từ chối để bị cuốn vào làn sóng nhiệt tình. Đứng đầu trong số đó là Charles Hoskinson. Người sáng lập Cardano và Ethereum thẳng thắn cho biết đây là một bong bóng chỉ mời các quy định. Trong khi đó, những người khác đã mô tả DOGE như một chương trình Ponzi.

  Bất chấp những nghi ngờ của DOGE, khả năng hiển thị ngày càng tăng của đồng xu có thể thấy nó được cung cấp trên nhiều nền tảng hơn. Ví dụ, đã có trên sàn giao dịch WeBull của Hoa Kỳ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất