More

  Chương trình doanh nghiệp Natwest Relaunches tập trung vào quy mô tăng trưởng nhanh

  Sau khi xuất bản SpringBoard để khôi phục báo cáo, Natwest đã phát lại chương trình doanh nghiệp của mình để thúc đẩy hỗ trợ cho các doanh nghiệp quy mô, cũng như khí hậu, FinTech và B-Corp tập trung vào các doanh nghiệp.

  Chương trình miễn phí mở cửa cho các ứng dụng từ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ hôm nay, đối với các doanh nghiệp sẽ tham gia chương trình vào tháng Sáu.

  Trong suốt mạng lưới các trung tâm tăng tốc của mình trên khắp Vương quốc Anh, Natwest sẽ hỗ trợ hơn 1.400 doanh nghiệp với các giai đoạn tăng trưởng khác nhau thông qua chương trình, với một tiêu điểm đặc biệt vào quy mô UPS – các doanh nghiệp phát triển doanh thu hoặc việc làm của họ hơn 20% mỗi năm. NatWest hiện cũng cam kết ít nhất 25% không gian trong chương trình cho các doanh nghiệp tập trung khí hậu có mục tiêu chính liên quan đến các thực hành bền vững môi trường, xây dựng về sự tài trợ của mình về Hội nghị thượng đỉnh khí hậu của Liên Hợp Quốc sắp tới, sẽ được tổ chức tại Glasgow vào tháng 11.

  Khởi động lại những phát hiện gần đây từ báo cáo của ngân hàng vào Phục hồi SME ở Anh, nơi thấy rằng việc biến một tỷ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ thành ‘quy mô’ và lái sự thay đổi theo hướng bền vững là hai ưu tiên, nếu được giải quyết, có thể giúp mở khóa £ 140 tỷ phận tăng trưởng kinh tế vào năm 2030.

  Ngoài ra, ngân hàng đã tạo ra 50 vai trò dựa trên quốc gia để đảm bảo các doanh nghiệp này được cung cấp hỗ trợ phù hợp, phù hợp. Các nhà quản lý doanh nghiệp địa phương mới, các nhà quản lý hệ sinh thái khu vực và các nhà quản lý gia tốc doanh nhân sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp hướng dẫn họ cần thông qua chuyên môn, huấn luyện và các mạng có liên quan đến vị trí và lĩnh vực của họ.

  Andrew Harrison, Trưởng phòng kinh doanh Ngân hàng và Doanh nhân, Natwest cho biết: “Những phát hiện của SpringBoard gần đây của chúng tôi để báo cáo Recovery cho thấy tỷ lệ sẽ rất quan trọng đối với bài phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh Covid-19. Quy mô-UPS có năng suất cao hơn 50% so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, nhưng hiện tại chỉ có 2,5% trong số tất cả các doanh nghiệp thuộc loại quy mô. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang khởi chạy chương trình doanh nghiệp của chúng tôi để giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đến mức tăng trưởng và năng suất tiếp theo này.

  Kết hợp với sự đại diện và hỗ trợ tăng lên cho các doanh nghiệp LED nữ và BBE trong suốt đoàn hệ mới của chúng tôi – nơi chúng tôi mong muốn đảm bảo tối thiểu là 60% và 20% – và tập trung vào các doanh nghiệp có tính bền vững và mục đích tại cốt lõi của họ, chúng tôi rất hào hứng được mở cửa một lần nữa để hỗ trợ các câu chuyện thành công của thế hệ kinh doanh tiếp theo. “

  Trong đại dịch, ngân hàng đã chuyển chương trình doanh nghiệp của mình thành một mô hình ảo, cung cấp các phiên huấn luyện, sự kiện ảo và hỗ trợ 1-1 chuyên ngành cho các doanh nhân thường có trụ sở tại các trung tâm gia tốc vật lý. Trong suốt năm nay, Ngân hàng nhằm mục đích hỗ trợ những người trong chương trình thông qua một mô hình pha trộn, tiếp tục sử dụng các trung tâm của nó khi Nguyên tắc Coronavirus cho phép, kết hợp với các khía cạnh ảo của chương trình đã chứng minh nhất với các doanh nhân trong năm qua .

  Cũng như chương trình Accelerator, như một phần của chương trình doanh nghiệp rộng hơn, ngân hàng cung cấp chương trình xây dựng doanh nghiệp của mình, trình độ kỹ thuật số được cung cấp cho các start-up giai đoạn đầu; và Giấc mơ lớn hơn, một chương trình giáo dục nhắm vào 16-18 tuổi, khuyến khích họ xem xét tinh thần kinh doanh như một sự lựa chọn nghề nghiệp.

  Natwest đang cam kết hỗ trợ 35.000 doanh nhân thông qua các chương trình doanh nghiệp vào năm 2021 và thêm 200.000 can thiệp với các doanh nhân trong tương lai thông qua việc cố vấn, hội thảo trên web và huấn luyện. Đến nay, các sáng kiến ​​của Ngân hàng đã tạo ra gần 1.300 việc làm và đóng góp vượt quá 103 triệu bảng cho nền kinh tế Vương quốc Anh – với gần một nửa số doanh nghiệp được hỗ trợ kể từ khi ra mắt nữ LED.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất