More

  Chuỗi thông minh Binance (BSC) được đóng gói hành động và đáng hiểu về công nghệ

  Binance Smart Chain (BSC) là chuỗi hành động được đóng gói và đang cải thiện từng ngày với hoạt động. Nó bao gồm từ hoán đổi mã thông báo đến thị trường tiền tệ phi tập trung và NFT dễ thương. Có các tùy chọn khác nhau để kiếm lợi nhuận hoặc đơn giản là để giải trí. Những ai đang muốn bắt đầu có thể xem nội dung giới thiệu về tổng quan về công nghệ đằng sau BSC.

  Ngoài ra, điều quan trọng là phải có một ví để tương tác với các ứng dụng trên BSC. Ngoài ra, người dùng nên hiểu một số khái niệm khác như MetaMask, Trust Wallet, Binance Chain Wallet, rút ​​tiền từ Binance, hiểu Binance Bridge, Binance Smart Chain (BSC) Dapps và hơn thế nữa.

  Đối với những người lần đầu tiên nghe về Binance, FxEmpire nói rằng, Binance xuất phát từ các từ “Binary” và “Finance”. Nó có 2 nghĩa. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. BNB Coin là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng làm trung gian khi trao đổi tiền, từ một đồng tiền điện tử này sang một đồng tiền điện tử khác.

  Có thể chuyển đổi BNB sang BTC. Binance Coin là mã thông báo gốc của Binance Exchange và nó có thể được giao dịch ở một số sàn giao dịch. BNB được sử dụng để tài trợ cho việc tạo ra sàn giao dịch Binance thông qua ICO và nó cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích tiềm năng.

  Ngoài ra, cung cấp chiết khấu khi được sử dụng để thanh toán phí Binance, nó có thể được giao dịch trên Binance cho các đồng tiền khác và nó là đồng tiền gốc của sàn giao dịch Binance phi tập trung. BNB là một loại tiền tệ giảm phát và cuối cùng sẽ giảm xuống mức giới hạn 100 triệu trong vòng 5 năm.

  Quá trình giảm phát được đảm bảo thông qua việc Binance mua 20% nguồn cung công cộng còn lại mỗi quý. Và, đồng xu được mua lại sau đó sẽ bị đốt cháy.

  Mục đích chính mà BNB được tạo ra là cung cấp cho người dùng chiết khấu đối với các khoản phí mà họ phải chịu khi thanh toán phí bằng BNB. Đây có thể là phí rút tiền, phí giao dịch hoặc bất kỳ khoản phí nào khác.

  Vì chiết khấu sẽ giảm mỗi năm đối với 20% được mua lại theo thứ tự 50%, 25%, 12,5%, 6,75% và chiết khấu phí 0%, BNB cuối cùng sẽ trở nên ít hữu ích hơn theo thời gian và điều này sẽ không khuyến khích tích trữ BNB bởi người dùng trước khi mua lại.

  Tuy nhiên, những người dùng thường xuyên và đang tìm cách cắt giảm các khoản phí lớn sẽ muốn tích trữ ngay cả khi ở mức giá cao, điều này sẽ tỏ ra hữu ích cho những người thực hiện các giao dịch và rút tiền lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất