More

  CHILIZ, ALTCOINS KHÁC ĐÁNH DẤU MỚI BẮT ĐẦU VÀO THÁNG 3 NĂM 2021 KẾT THÚC

  Những người ủng hộ Chiliz (CHZ) và ba altcoin khác là Avalanche (AVAX), Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM), đánh dấu tháng này với những khởi đầu mới. Chúng tôi muốn chia sẻ những phát triển mới nhất này trong bối cảnh tiền điện tử vì chúng có thể ảnh hưởng đến một số nhà đầu tư altcoin trong suốt tuần này.

  Theo báo cáo được đăng tải trực tuyến bởi nền tảng tin tức quốc tế kỹ thuật số Somag News, Chiliz tuyên bố rằng họ sẽ thêm các mã thông báo của người hâm mộ được tạo cho Liên đoàn Đấu sĩ Chuyên nghiệp vào ứng dụng Socios.com vào thứ Tư, ngày 31 tháng 3. Sự kiện đặc biệt này đánh dấu một khởi đầu mới cho altcoin. Tại Hoa Kỳ, cho đến nay vẫn chưa có giải đấu nào tham gia tích cực vào hệ sinh thái Socios.com và Chiliz.

  CHZ mở cửa ở mức 0,524 đô la trong phiên giao dịch đầu tuần này. Alexandre Dreyfus đã nhận xét rằng không có thực thể nào muốn trở thành người đầu tiên, nhưng họ không muốn trở thành người cuối cùng. Giám đốc điều hành Chiliz trích dẫn rằng các nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ đang được thực hiện với những hiểu biết sâu sắc của ông.

  Đối với Avalanche, tiền điện tử AVAX đã mở ở mức 28,78 đô la trong tuần này. Ngoài ra, vào thứ Tư tuần này, ngày 31 tháng 3, nó sẽ ra mắt chặng đầu tiên của Apricot trên mạng chính. Những người theo dõi AVAX nên theo dõi sự phát triển mới này vì giai đoạn đầu của Apricot sẽ tiết kiệm 50% chi phí giao dịch được thực hiện với các hợp đồng thông minh. Do đó, người dùng Avalanche sẽ trở nên tích cực hơn trong bối cảnh tài chính phi tập trung.

  Cũng diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng này là việc hoàn thành bản cập nhật Cardano (ADA), kéo dài là D-Day, mà IOHK Foundation đã công bố gần đây. ADA đã mở cửa với giá giao dịch là $ 1,18 vào đầu tuần này. Những người ủng hộ Cardano nên theo dõi tin tức mới nhất về tiền điện tử này vì họ có thể nhớ lại rằng các nút do IOHK kiểm soát đã tạo ra từng khối trong mạng Cardano vào tháng 7 năm 2020. Sau đó, sau ngày 31 tháng 3, nhóm người dùng sẽ sản xuất các khối Cardano, đánh dấu một bước ngoặt trong phân quyền của Cardano.

  Trong khi đó, Cosmos (ATOM) đã tổ chức một bữa tiệc vào tối thứ Hai tuần trước, ngày 29 tháng 3. Sự kiện này có sự kiện Cosmos thông báo cho cộng đồng của mình về Inter Blockchain Communication (IBC). Với ATOM giao dịch ở mức 19,21 đô la vào đầu tuần này, IBC của Cosmos có thể sử dụng được sau 5 năm hoạt động. Với sự phát triển này, người dùng có thể giao dịch bằng cách chuyển mã thông báo IBC giữa hai blockchain đa dạng. Cosmos đã chia sẻ bản trình diễn của các giao dịch này và các lĩnh vực sử dụng của IBC tại bữa tiệc.

  Những phát triển mới nhất liên quan đến Chiliz, Avalanche, Cardano và Cosmos đáng được theo dõi. Chúng tôi tin rằng họ chỉ ra rằng tiền điện tử thực sự đang gia tăng được đánh dấu bởi những sự kiện đặc biệt này trong lịch sử của các altcoin này. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ thu hút được nhiều người ủng hộ hơn, điều này sẽ thúc đẩy khả năng chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất