More

  Chainlink (LINK) Để có Dữ liệu Tham khảo Giá Siêu đáng tin cậy, Dữ liệu Thị trường, Dữ liệu Sự kiện và hơn thế nữa

  Ngày càng có nhiều nhu cầu về DeFi. Điều này đã kích hoạt nhu cầu về dữ liệu tham chiếu giá siêu đáng tin cậy. Chainlink hiện đang tung ra một mạng lưới oracle phi tập trung bằng chứng giả mạo hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

  Chainlink gần đây đã bày tỏ, tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink 1INCH / ETH hỗ trợ OCR cho mã thông báo gốc của @ 1inchNetwork, đã được hỗ trợ bởi @CreamdotFinance.

  Để rõ ràng, mạng 1inch là mạng phân tán cho các giao thức phi tập trung trên Ethereum và BSC cho phép các hoạt động sinh lợi nhất, nhanh nhất và được bảo vệ trong DeFi. Cream Finance Hoạt động theo triết lý Quy tắc tiền điện tử Mọi thứ xung quanh tôi.

  Mạng 1inch gần đây đã tuyên bố, cắt xuyên không gian và thời gian, phá vỡ các khối thông tin bị bóp méo, linh vật 1inch cuối cùng đã giải được bí ẩn về phí giao dịch thấp.

  Điều này có vẻ như một số mạng đang hoạt động thích dữ liệu tham khảo giá siêu đáng tin cậy từ Chainlink.

  NewchangeFX, nhà cung cấp dữ liệu cao cấp được thiết lập để cung cấp các điểm chuẩn theo quy định của họ cho các hợp đồng thông minh thông qua Mạng Chainlink, do đó cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng DeFi, dựa trên dữ liệu chất lượng cao từ các thị trường truyền thống, kim loại quý và tài sản tiền điện tử.

  Để rõ ràng, NCFX là một Công ty Fintech đã giành được giải thưởng. Họ chuyên làm cho sự minh bạch về giá có thể có đối với các thị trường ngoại hối phân mảnh bằng các điểm chuẩn trực tiếp, độc lập, được quản lý và các phân tích mang tính đột phá. Họ sử dụng dữ liệu khách quan, duy nhất và các công cụ TCA mang lại sự minh bạch để cung cấp cho việc thực hiện tốt nhất, hiệu quả hoạt động và tuân thủ quy định trong tất cả các giao dịch FX.

  ChainLink đã có một hành trình đáng kinh ngạc. Nó là một dự án hợp pháp. Đối với những người mới bắt đầu, những người đang tự hỏi liệu đó có phải là một dự án tốt để đầu tư vào hay không – câu trả lời là sự tăng trưởng của họ rất hữu cơ và họ đã không lọt vào những vị trí hàng đầu trong danh sách xếp hạng giống như vậy.

  Mục tiêu chính của dự án Chainlink là trở thành giải pháp phần mềm trung gian cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh trên bất kỳ chuỗi khối nào giao tiếp, nhận và gửi dữ liệu đến các nguồn ngoài chuỗi bằng cách sử dụng các phép tắc.

  LINK, mã thông báo gốc tại ChainLink là mã thông báo ERC-20 tài sản kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ do mạng cung cấp.

  Các blockchain và hợp đồng thông minh sẽ chỉ có thể tương tác và nhận dữ liệu trong mạng của riêng chúng. Do đó, khả năng và trường hợp sử dụng của chúng bị hạn chế. Đây là lúc ChainLink đến để chơi.

  Dự án cung cấp một mạng lưới các nút phụ thuộc vào oracles sẽ cho phép các hợp đồng thông minh tương tác với các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi để mở rộng hơn nữa khả năng của chúng đối với thanh toán ngân hàng, dữ liệu thị trường, dữ liệu sự kiện và bất kỳ loại nguồn dữ liệu nào khác. Điều này vừa đủ để làm rõ đối tượng và phạm vi của ChainLink.

  Có những tích hợp ChainLink diễn ra hàng ngày! Đây là bằng chứng đủ cho tính hợp pháp trong hoạt động của họ. Phần còn lại là do người dùng quyết định.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất