More

  Cầu nối của Avalanche tới BTC và ETH có thể tiếp quản DeFi

  Cầu nối của Avalanche với BTC và ETH có thể sớm tiếp quản DeFi, đặc biệt là vì đây là một hệ sinh thái blockchain để khởi chạy Dapps và DEfi được hỗ trợ bởi giao thức đồng thuận thế hệ thứ 3, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Avalanche đã ghi lại một trong những tuần tốt nhất kể từ khi ra mắt và các nguyên tắc cơ bản của mã thông báo AVEX của nó vẫn mạnh mẽ với nhiều lợi nhuận hơn trong không gian tiền điện tử chuẩn bị cho một cuộc biểu tình khác. Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gun Sirer xác nhận rằng nền tảng đã ghi lại khoảng 1 triệu giao dịch trên blockchain hợp đồng thông minh của nó và sự gia tăng khối lượng giao dịch này đã xảy ra trong hai tháng qua và thêm rằng Avalanche hiện là lớp hàng hóa công cộng tiên tiến nhất-1.

  avaxUSDT


  AVAX với mức tăng nhỏ trên biểu đồ 24 giờ. Nguồn AVAXUSDT Tradingview
  Nền tảng được triển khai bằng cách cung cấp hai khả năng là khả năng mở rộng và khả năng tương tác cao. Về vấn đề này, Sirer tuyên bố rằng khả năng tương thích với Máy ảo của Ethereum đã trở thành một công cụ phù hợp cho Avalanch và bất kỳ dự án nào khác đang tìm cách duy trì tính cạnh tranh trong không gian DEfi. Vạch ra cách các nhà đầu tư có thể tận dụng các tính năng cầu nối của Avalanche kết hợp với Ethereum, Sirer nói:

  “Nhiều cầu nối cho phép tài sản lưu thông giữa hệ sinh thái Avalanche và Ethereum, giúp người dùng kiểm soát các chiến lược DeFi của họ và chịu phí. Chỉ sáu tháng sau khi ra mắt mạng chính, thiết kế và cách tiếp cận độc đáo về khả năng tương tác này đang thúc đẩy làn sóng tăng trưởng lớn đầu tiên của mạng về người dùng, ứng dụng và nội dung. ”

  Phí cao trên chuỗi khối Ethereum đã khiến người dùng chuyển sang các lựa chọn thay thế có chi phí thấp hơn trong khi Sirer lập luận rằng Avalanche là một trong những nền tảng nhận được sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của người dùng. Cầu tương tác giữa Avalanche với Ethereum đã được ra mắt vào tháng 2 và nó đã ghi nhận tổng cộng 970.000 giao dịch với hơn 58.000 ví duy nhất được tạo và 110 triệu đô la tài sản được chuyển. Giám đốc điều hành Ava Labs lưu ý:

  “Yêu cầu API cũng đang tăng vọt, chứng tỏ rằng đó không chỉ là một vài con cá voi đang lặn, mà là một hệ sinh thái DeFi đang phát triển nhanh chóng trên Avalanche. Chỉ trong tuần trước, các API của Avalanche đã nhận được 792,65 triệu yêu cầu, trong đó có khoảng thời gian là 46,6 triệu chỉ trong 3 giờ ”.

  avax token, avalanche, defi, price, support

  Chúng ta có thể mong đợi thấy các cầu nối mới được tạo ra giữa Avalanche và các blockchain khác giống như một cầu nối với Bitcoin hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Sirer cũng báo cáo sự phát triển nhanh chóng của các nhà tạo lập thị trường tự động hoặc các trang trại năng suất và cho biết:

  “Avalanche đang dẫn đầu trong việc tạo ra các tài sản tiền điện tử hoàn toàn mới như Sản phẩm kiện tụng ban đầu, giải phóng loại tài sản kiện tụng trị giá 10 tỷ đô la khỏi sự ràng buộc của một lớp nhà đầu tư đặc quyền và trở thành một thị trường mở, công bằng và minh bạch.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất