More

  Câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp Hoa Kỳ thanh toán cho người chơi và nhân viên bằng Bitcoin (BTC)

  Sacramento Kings đã công bố kế hoạch bắt đầu trả lương cho người chơi và nhân viên của nó bằng bitcoin (BTC). Đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho hàng hóa kể từ năm 2014, theo báo cáo của Forbes vào ngày 5 tháng 4 năm 2021.

  Sacramento Kings tham gia tất cả bằng Bitcoin (BTC)


  Trong một sự phát triển thú vị khác cho ngành công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và tiền điện tử đang phát triển, Sacramento Kings, một thành viên của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) được thành lập vào năm 1923, đã công bố kế hoạch tăng cường trò chơi áp dụng bitcoin (BTC) của mình một chút.

  Cụ thể, Vivek Ranadive, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Thống đốc của câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ đã tiết lộ thông qua Clubhouse, một ứng dụng trò chuyện âm thanh chỉ dành cho lời mời chỉ có trên iPhone, rằng mọi người trong Sacramento Kings sẽ có thể tham gia để nhận phần hoặc tất cả tiền lương của họ bằng bitcoin trong những ngày tới.

  Theo lời của anh ấy:


  “Tôi sẽ thông báo trong vài ngày tới rằng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi người trong tổ chức Kings, họ có thể được trả bao nhiêu tiền lương bằng bitcoin tùy thích, bao gồm cả các cầu thủ.”

  Bitcoin trở thành xu hướng chính?


  Ranadive cho biết một trong những mục tiêu của anh ấy với tư cách là chủ tịch của trang phục thể thao là luôn sử dụng nhượng quyền thương mại để thúc đẩy các công nghệ sáng tạo như Bitcoin và câu lạc bộ đã đi đầu trong phong trào công nghệ blockchain trong những năm qua.

  “Khi tôi bán NBA để giữ đội ở Sacramento, sân của tôi bao gồm việc sử dụng nhượng quyền thương mại thể thao như một mạng xã hội để thúc đẩy phong trào công nghệ,” anh ấy nói thêm.

  Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 6 năm 2018, tổ chức do Ranadive lãnh đạo đã khởi xướng một chiến dịch từ thiện có tên MiningForGood, nhằm mục đích khai thác ether (ETH) và sử dụng số tiền thu được để giúp đỡ cộng đồng địa phương.

  Vào tháng 10 năm 2019, Sacramento Kings đã hợp tác với Blockparty để khởi động một chương trình phần thưởng mã thông báo kỹ thuật số dựa trên blockchain được thiết kế để thưởng cho những người hâm mộ trung thành của mình. Và vào năm 2020, câu lạc bộ đã triển khai một nền tảng đấu giá dựa trên DLT, với nỗ lực hạn chế hàng giả.

  Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tiếp tục thu hút sự chú ý nghiêm túc từ các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế toàn cầu, vì tiền điện tử đã được chứng minh là một kho lưu trữ giá trị vững chắc và hàng rào chống lại lạm phát tiền tệ lớn.

  Vào thời điểm báo chí, thị trường tiền điện tử toàn cầu được định giá 1,98 nghìn tỷ đô la, với giá bitcoin (BTC) là 58,893 đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất