More

  Câu hỏi khó về Bitcoin BTC = toán + mã = ​​Sự thật

  Có một số câu hỏi khó mà Nhà đầu tư Bitcoin nên khám phá và trả lời. Suy nghĩ, lập luận và câu hỏi khó từ Twitter Xử lý Subhajit Kundu:

  Làm thế nào để ai đó dự đoán rằng Bitcoin sẽ giành được sự tin tưởng của mọi người? Cái hợp lý ở đây là gì? Tại sao không phải các loại tiền điện tử khác? Vậy thì tiền điện tử nào?

  Các giao dịch bitcoin cần Xác thực kỹ thuật số và do đó cần ít nhất một điện thoại kết nối để giao dịch. Với 2 Tỷ người bị suy dinh dưỡng (1/4), làm sao họ có thể giao dịch được?

  Tám tỷ dân số thế giới và 21 triệu Bitcoin? Cái hợp lý ở đây là gì? Con số đó có nghĩa là chỉ có 1 BTC cho mỗi 380 người. Sau đó nó là tiền tệ của mọi người như thế nào?

  Để Bitcoin trở thành tiền tệ thay thế, tất cả các chính phủ trên thế giới phải thất bại. Việc nắm giữ đất đai phải trở nên bất lợi. Nắm giữ vàng phải trở nên tổn thương. Tại sao Bitcoin sẽ tồn tại nếu không có gì khác xảy ra? Ngay cả khi nó xảy ra, nó sẽ là một thế giới đáng sợ như thế nào?

  Hiện tại có những quốc gia đánh mất lòng tin của người dân (và thế giới), và các phái sinh tiền tệ của nó một cách sâu sắc. Mọi người ở đó tìm thấy niềm tin vào Vàng / Đất / USD / Ngoại hối. “Tôi không xem Bitcoin là một loại tiền tệ thay thế.”

  Tại sao tôi nên coi Bitcoin là Tiền tệ của Khu nghỉ dưỡng Cuối cùng? Tại sao không hạ cánh? Hay vàng? Hay USD? Hay đơn vị tiền tệ của quốc gia tôi? Trên thực tế, cũng giống như Bitcoin, đất đai bị giới hạn về số lượng. (“Mua đất, họ không làm nữa.” ~ Mark Twain)

  Bitcoin là loại tiền tệ thay thế và nếu tiền fiat mất đi sự tin tưởng và bùng phát, thì các Bitcoiners sẽ vui mừng khi giá trị của nó tăng cao được đo bằng Tiền Fiat. Có một sự mâu thuẫn kỳ lạ ở đây.

  Một BTC là 1 đô la vào năm 2011. Nếu nó trị giá 5 đô la ngày hôm nay vào năm 2021, tất cả các lập luận ủng hộ nó vẫn đúng. Liệu có còn sự điên cuồng / cường điệu / huyên náo / mê hoặc / lợi ích công cộng tương tự sau đó không? Nó sẽ thu hút sự chú ý tương tự? BTW $ 1 chuyển thành $ 5 vẫn có nghĩa là CAGR là 17,5%.

  Tiền được định nghĩa là nợ của chính phủ. Và, tạo ra nó là quyền của Chủ quyền. Chỉ có Chủ quyền mới có thể tạo ra một loại tiền tệ. Làm thế nào để Bitcoin sau đó được tôn trọng như một loại tiền tệ?

  Đối với tất cả những mối quan tâm này, Greg Foss Pleb làm rõ là: Tập trung vào Lưu trữ Giá trị (SoV). Tiền luôn là công nghệ để LƯU TRỮ giá trị công việc / thời gian / năng lượng của bạn sử dụng ngày hôm nay để tiêu dùng trong TƯƠNG LAI. Fiats được lập trình để lấy cắp giá trị đó từ bạn. Bitcoin là toán học + mã. Nguồn cung cấp có giới hạn cứng 21mm Hãy chọn SoV của bạn một cách khôn ngoan.

  FIAT có thể mất một nửa giá trị trong một số lần vô hạn. BTC = toán + mã = ​​sự thật.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất