More

  Catalonian neobank 11Onze mở học viện pop-up để đào tạo tân binh

  Năm mươi tân binh đã trải qua một khóa đào tạo nghiêm ngặt kéo dài 250 giờ tại một Học viện pop up do neobank 11Onze điều hành để mang lại sự thân thiết trong lĩnh vực ngân hàng cộng đồng ở Catalonia.

  Để vượt qua những thách thức do COVID-19 đặt ra và đào tạo những tân binh của mình, 11Onze đã thiết lập một khuôn viên pop up nơi mô-đun đào tạo tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân trong kỷ nguyên số.

  Chuyên gia công nghệ London và 11Onze COO Darren Smith, người đứng đầu khóa đào tạo, cho biết, “Triết lý của chúng tôi cho toàn bộ ngân hàng, không chỉ cho khuôn viên trường, là tạo ra một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Trải nghiệm đầu tiên mà khách hàng có được với tổ chức của chúng tôi sẽ là kỹ thuật số và chúng tôi đặt trọng tâm vào công nghệ và trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đi xa hơn thế. Trong kỷ nguyên số, chúng tôi lo lắng rằng các mối quan hệ cá nhân mà chúng tôi xây dựng theo thời gian sẽ bị mất đi và tại 11Onze, chúng tôi muốn đưa mối quan hệ vào lĩnh vực ngân hàng fintech. Chúng tôi muốn khách hàng của mình có một mối quan hệ cá nhân lâu dài và có ý nghĩa với các đại diện của chúng tôi. ”

  Các mối quan hệ được xây dựng cả bên trong và bên ngoài neobank. Vì các đại lý sẽ là những người làm việc từ xa trong một khoảng thời gian, nên ngân hàng thách thức muốn họ có thể đến với nhau và xây dựng mối quan hệ bền chặt với nhau và với nhóm cấp cao, đồng thời tạo ra mạng lưới hỗ trợ của riêng họ mà không thể xây dựng qua James Sene, Chủ tịch và người sáng lập, 11Onze, giải thích.

  “Học viện bật lên được thiết kế để cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật của Covid để cung cấp cho họ tất cả kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để có thể mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng chất lượng cao đặc biệt. Học viện đào tạo “con người toàn diện” – và chương trình của chúng tôi chú trọng và ưu tiên nhiều vào các kỹ năng cá nhân, sức khỏe tinh thần và thể chất cũng như hạnh phúc, cũng như các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật, ”ông nói thêm.

  Các khóa học bao gồm các giảng viên về tâm lý học và triết học, đào tạo cách sử dụng phần cứng và phần mềm mới cũng như các lớp học yoga với một người hướng dẫn. Hơn nữa, hàng ngày, một nhóm sản xuất đã theo dõi các ứng viên mới và tương tác với họ để chia sẻ kinh nghiệm và hành trình của họ. “Khách hàng của 11Onze sẽ có thể xem xét và theo dõi hành trình cá nhân của các đại lý của chúng tôi và điều này sẽ giúp họ phát triển mối quan hệ thực sự với các đại diện dịch vụ khách hàng.”

  “Trong thời đại kỹ thuật số, chúng tôi lo ngại rằng mối quan hệ cá nhân mà chúng tôi xây dựng sẽ mất đi theo thời gian, vì vậy, tại 11Onze, chúng tôi mong muốn khôi phục khía cạnh“ mối quan hệ ”mà một ngân hàng truyền thống cung cấp để thiết lập liên kết với cộng đồng ngoài việc rút tiền hoặc ký gửi nó. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi có một mối quan hệ cá nhân lâu dài và có ý nghĩa với các đại diện của chúng tôi, ”Sene nói thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất