More

  Cách “Hooks” của XRP Labs có thể mở ra một thế giới mới cho XRPL

  Người sáng lập và nhà phát triển chính của XRP Labs, Wietse Wind đã thông báo về việc ra mắt mạng thử nghiệm beta công khai cho Bản sửa đổi Hooks. Xây dựng cho Sổ cái XRP, “Hooks” đã rất được mong đợi trong cộng đồng của XRP.

  Khi được triển khai đầy đủ, Hooks được thiết lập để bật chức năng hợp đồng thông minh cho Sổ cái XRP trên lớp một của nó. Do đó, sửa đổi sẽ trở thành một thành phần chính cho XRPL và sẽ cho phép nó lưu trữ các đối tượng dữ liệu nhỏ.

  Với dung lượng, Sổ cái XRP sẽ có thể mở rộng các trường hợp sử dụng và chức năng của nó. Ngoài thông lượng giao dịch cao, tiết kiệm chi phí và thanh toán nhanh, nền tảng có thể có các chức năng nâng cao hoặc đơn giản, như XRP Labs giải thích:

  Hooks là các đoạn mã nhỏ, hiệu quả được xác định trên tài khoản XRPL, cho phép logic được thực thi trước và / hoặc sau các giao dịch XRPL. Những móc nối này có thể thực sự đơn giản, chẳng hạn như: “từ chối các khoản thanh toán <10 XRP” hoặc “đối với tất cả các khoản thanh toán đi, hãy gửi 10% vào tài khoản tiết kiệm của tôi” hoặc cao hơn.

  Testnet beta công khai sẽ cho phép các nhà phát triển thử, “phá vỡ”, viết mã và thử nghiệm với Hooks. Theo cách đó, XRP Labs có thể “tự tin soạn thảo” một bản sửa đổi để đưa ra biểu quyết vào cuối năm 2021. Emi Yoshikawa Phó chủ tịch phụ trách Chiến lược & Hoạt động Doanh nghiệp tại Ripple cho biết:

  Siêu thú vị! “Hooks” sẽ mở rộng đáng kể các trường hợp sử dụng tiềm năng của Sổ cái XRP! Hooks thêm chức năng hợp đồng thông minh vào Sổ cái XRP: mã tùy chỉnh ‘lớp một’ (…).

  XRPL Hooks Các trường hợp sử dụng mới có thể thúc đẩy nhu cầu đối với XRP


  XRP Labs trình bày bốn tình huống có thể xảy ra trong đó Hooks có thể tạo ra tác động thực sự cho người dùng XRPL. Đầu tiên, người dùng có thể gửi XRP cho người dùng thứ hai với logic tùy chỉnh. Do đó, cho phép Hook nhận một khoản thanh toán và gửi một tỷ lệ phần trăm của giao dịch vào một tài khoản riêng biệt.

  XRP XRPUSDT Ripple


  Một trường hợp sử dụng khác có thể được triển khai với các tập đoàn hoặc tổ chức ngân hàng để lập trình Hook với chức năng từ chối hoặc chấp nhận thanh toán nếu người gửi đáp ứng các điều kiện nhất định, chẳng hạn như có tài khoản.

  Ngược lại, một giao dịch đi có thể bị tài khoản Hook của người dùng từ chối nếu tài khoản đích xuất hiện trên “Danh sách khối do một nhà tiên tri trên sổ cái cung cấp”. Người dùng vẫn có khả năng lập trình Hook để tuân theo hoặc bỏ qua hướng dẫn này. Khi làm như vậy, XRPL có thể có một công cụ hiệu quả để chống lại những kẻ lừa đảo và các hoạt động bất hợp pháp khác.

  XRP XRPUSDT Ripple


  Cuối cùng, một tổ chức có thể kiểm soát tài khoản Hooks để chuyển hướng thanh toán đến Kho lạnh. Ngoài ra, tổ chức có thể lập trình tài khoản của Hook để yêu cầu hai chữ ký để gửi tiền. Do đó, sửa đổi có thể mở rộng các trường hợp sử dụng XRPL và thúc đẩy nhu cầu XRP.

  XRP đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi quan trọng trong tuần trước. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 1,35 với chuyển động đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Các mã thông báo đã tuân theo tâm lý chung trên thị trường nhưng vẫn đăng ký lợi nhuận 155,5% trong biểu đồ 30 ngày.

  XRP XRPUSDT Ripple

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất