More

  Cách các ngân hàng có thể hưởng lợi từ việc giới thiệu khách hàng doanh nghiệp kỹ thuật số

  Đăng ký hội thảo trên web mới nhất của chúng tôi với CoCoNet vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 4 năm 2021 lúc 15:00 giờ Vương quốc Anh khi các chuyên gia trong ngành thảo luận về những thách thức và cơ hội của việc số hóa các quy trình gia nhập khách hàng doanh nghiệp.

  Khi so sánh với giới thiệu bán lẻ, giới thiệu khách hàng doanh nghiệp phức tạp hơn nhiều. Tuy nhiên, cấu trúc thực thể, vai trò phức tạp và quyền phải được xem xét, điều này không có nghĩa là quá trình giới thiệu phải mất đến sáu tháng, như thường lệ ngày nay.

  Bằng cách bắt đầu từ quy mô nhỏ, ưu tiên một phương pháp liền mạch, sau đó nhắc lại quy trình này, các tổ chức tài chính có thể đẩy nhanh quy trình từng bước và sẽ tìm cho mình một giải pháp đầu cuối suôn sẻ.

  Cả lợi ích ngắn hạn và dài hạn đối với các tổ chức tài chính thể hiện rõ ràng trong quá trình số hóa việc gia nhập doanh nghiệp, từ khả năng tiếp cận nhanh hơn với các dịch vụ ngân hàng, nâng cao trải nghiệm người dùng đến giảm đáng kể chi phí vận hành.

  Áp dụng phương pháp tiếp cận tăng quy mô theo yêu cầu, dự án (và ngân sách) có thể được mở rộng theo tốc độ riêng của tổ chức tài chính.

  Xây dựng các kênh giao tiếp và các điểm tương tác trong giai đoạn giới thiệu công ty giúp giảm bớt sự cọ xát. Việc tăng cường khả năng tương tác dễ dàng giữa các bộ phận truyền thống của ngân hàng có nghĩa là bảo mật và xác minh dữ liệu trong toàn tổ chức có thể được củng cố song song với việc làm dịu các rào cản giao tiếp nội bộ.

  Khi số hóa các quy trình inboard dựa trên giấy điển hình có thể tiết kiệm tới 66% thời gian so với phương pháp tiếp cận thủ công dựa trên giấy, thì việc biện minh cho các mô hình lỗi thời sẽ trở nên khó khăn hơn.

  Đăng ký hội thảo trên web Finextra này, cùng với CoCoNet, để tham gia hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành khi họ thảo luận về các lĩnh vực sau:

  • Các bước ngân hàng phải thực hiện để đạt được tổng thể việc giới thiệu suôn sẻ hơn?
  • Điều gì ngăn các ngân hàng ưu tiên số hóa quá trình gia nhập doanh nghiệp?
  • Những thách thức trong khu vực mà các ngân hàng phải đối mặt với việc gia nhập các doanh nghiệp là gì?
  • Tại sao giao tiếp và tương tác được cải thiện là yếu tố cơ bản để giới thiệu suôn sẻ?
  • Làm thế nào để sự không thống nhất giữa các bộ phận nội bộ dẫn đến những thách thức cho việc gia nhập?
  • Khi nào chúng ta sẽ thấy bảo mật và xác minh dữ liệu với sổ đăng ký bên ngoài?


  Diễn giả sẽ bao gồm:

  • Gary Wright – Finextra (Người điều hành)
  • Dennis Rochel – Trưởng bộ phận Đổi mới, CoCoNet
  • Daniel Wellmann – Giám đốc Kinh doanh Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Berenberg
  • Prasoon Mukherjee – VP, Trưởng bộ phận Dữ liệu & Trải nghiệm Khách hàng, Trung tâm Giải pháp Toàn cầu, Société Générale

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất