More

  Các ứng dụng Fintech vượt trội so với các ngân hàng khi đại dịch rung chuyển tài chính của người tiêu dùng

  Số lượt tải xuống ứng dụng tài chính tăng đột biến 15% trong thời kỳ đại dịch, với các ứng dụng fintech di động vượt trội hơn các ngân hàng lên tới 10,8 lần, theo số liệu từ nền tảng anlaytics di động App Annie.

  Báo cáo cho thấy trong bối cảnh nền kinh tế không chắc chắn, nhu cầu về các ứng dụng tài chính ngày càng tăng trên các lĩnh vực đầu tư, ngân hàng, chuyển tiền và viện trợ của chính phủ. Các ứng dụng tài chính đã được tải xuống 4,6 tỷ lần vào năm 2020, với người tiêu dùng dành 16,3 tỷ giờ quét điện thoại di động của họ để kiểm tra tài chính của họ.

  Lượt tải xuống đã tăng lên vào tháng 4 trên toàn cầu trong bối cảnh ngừng hoạt động trên diện rộng, với sự gia tăng đáng kể nhất xảy ra vào tháng 12: một dấu hiệu rõ ràng về tác động của đại dịch đối với đời sống tài chính.

  Đáng chú ý, người dùng đã sử dụng các ứng dụng fintech một cách say mê, với fintech vượt trội hơn cả những ứng dụng ngân hàng tốt nhất với hệ số lên tới 10,8 lần. Các ứng dụng đầu tư và giao dịch như Robinhood là một trong những ứng dụng tài chính được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới khi nhiều người tiêu dùng giao dịch hàng ngày trong kỷ nguyên Covid.

  Báo cáo, được ủy quyền bởi nền tảng tiếp thị ứng dụng Liftoff, đã phân tích 57 tỷ lần hiển thị quảng cáo trên 81 triệu lần nhấp, 12 triệu lượt cài đặt ứng dụng và 20 triệu sự kiện lần đầu tiên trong 188 ứng dụng cho toàn bộ năm 2020.

  Mark Ellis, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập cho biết: “Covid-19 và sự không chắc chắn về tài chính sau đó dẫn đến việc người dùng dành nhiều thời gian cho các ứng dụng tài chính trong suốt năm 2020 và dễ dàng kích hoạt trong ứng dụng hơn, với tỷ lệ tăng 1/3 lên 25,1%”. của Liftoff. “Với việc khám phá nhiều mối quan tâm tài chính mới, các nhà tiếp thị có thể muốn xem xét các chiến thuật cung cấp tài nguyên cho người dùng non trẻ, khuyến khích giữ chân và tăng cường niềm tin vào các hành động trong ứng dụng”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất