More

  Bux tăng 80 triệu đô la để thúc đẩy ứng dụng đầu tư bằng không hoa hồng ở châu Âu

  Nhà môi giới mới Bux có trụ sở tại Hà Lan sẽ đẩy nhanh việc triển khai dịch vụ đầu tư bằng không hoa hồng của mình sau khi huy động được 80 triệu đô la tài trợ.

  Vòng do Prosus Ventures và Tencent dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư mới khác là ABN Amro Ventures, Citius, Optiver và Endeit Capital. Họ đã được tham gia bởi các nhà đầu tư hiện tại HV Capital và Velocity Capital Fintech Ventures.

  COO hiện tại của Bux là Yorick Naeff sẽ kế nhiệm người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Nick Bortot, người vẫn là thành viên của ban không điều hành.

  Tuyên bố là nhà môi giới tân phát triển nhanh nhất châu Âu, với 500.000 khách hàng, Bux sẽ mở rộng ứng dụng đầu tư miễn hoa hồng BUX Zero.

  Đã có mặt ở Đức, Pháp, Áo và Bỉ, Bux Zero đã tăng hơn gấp đôi tài sản được quản lý trong ba tháng qua.

  Yorick Naeff nói: “Các thế hệ trẻ hơn ở châu Âu hiện nhận ra rằng đầu tư là một trong số ít những cách khả thi còn lại để tạo ra một tương lai tài chính ổn định.

  “Với vòng tài trợ mới này, BUX sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới bằng cách triển khai các tính năng tiên tiến để định hình thêm tương lai về cách người Châu Âu đầu tư.”

  Sandeep Bakshi, người đứng đầu mảng đầu tư châu Âu của Prosus Ventures, nói rằng công ty tin tưởng vào việc dân chủ hóa việc tiếp cận các dịch vụ tài chính.

  Ông nói: “Các giải pháp hiện tại đắt tiền, phức tạp và không được thiết kế cho các thế hệ trẻ. “Bux đã xây dựng thế hệ dịch vụ đầu tư tiếp theo với chi phí thấp, thuận tiện và trực quan cho ngay cả những nhà đầu tư mới nhất, đồng thời bao gồm toàn bộ các lựa chọn đầu tư, bao gồm cả tiền điện tử”.

  Alex Leung, trợ lý GM tại Tencent, Bộ phận Phát triển Chiến lược cho biết: “Bux là nhà môi giới mới duy nhất ở châu Âu cung cấp đầu tư bằng không hoa hồng mà không bị phụ thuộc vào các khoản tiền lại quả hoặc thanh toán cho dòng lệnh,” Alex Leung, trợ lý GM tại Tencent, Bộ phận Phát triển Chiến lược cho biết.

  Người dùng tích cực của Bux Zero đã tăng gấp sáu lần vào năm ngoái. Công ty sẽ sử dụng nguồn vốn này để thúc đẩy việc mở rộng ra quốc tế vào năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất