More

  BTC ổn định ở mức 54 nghìn đô la trong khi XRP tăng 15% trong một ngày: Phân tích

  BTC vẫn ổn định ở mức 54 nghìn đô la với giá của nó tạo ra mức tăng mạnh khi các altcoin khác tiếp tục lập biểu đồ mức tăng đáng chú ý. Mặt khác, XRP đã tăng 15% trong một ngày lên 1,6 đô la như chúng ta có thể thấy trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi bên dưới.

  Sau khi giảm xuống còn 52.000 đô la, BTC đã phản ứng tích cực và lấy lại 2000 đô la giá trị trong vài giờ. Tuy nhiên, tài sản này tiếp tục vượt trội so với hầu hết các đồng tiền và sự thống trị của nó giảm xuống 48%. Ethereum đã đạt mức ATH khác vào ngày hôm qua trong khi BNB tăng vọt trên 600 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng đang trên đà phát triển với Ethereum dẫn đầu. Sau khi giảm xuống dưới 2K đô la, tiền điện tử lớn thứ hai đã tiếp tục phát triển. ETH đã phá vỡ ATH trước đó của nó và đánh dấu một vài lần liên tiếp với mức mới nhất đến cách đây vài giờ khi ETH đạt $ 2800.

  btcusd
  Lịch sử BTCUSD mọi thời đại trên Index Nguồn BTCUSD trên TradingView.com  Tiền điện tử gốc của Binance đã tăng mạnh trong 24 giờ qua và BNB tăng 8% lên mức 615 đô la. Polkadot cũng tăng 7%, Chainlink 5%, LTC 4% và Cardano 1%. Ripple vẫn là đồng tiền hoạt động tốt nhất so với các altcoin vốn hóa lớn hơn với mức tăng đáng chú ý 15% trong một ngày và 50% trong một tuần. Kết quả là XRP đạt 1,6 đô la. Mức tăng thêm được thể hiện rõ ràng từ Venus 34%, Huobi Token 27%, KuCoin 17% và Polygon 10%.

  market overview
  Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn định lượng tiền điện tử  Trong khi các đồng tiền thay thế tiếp tục phát triển, BTC có vẻ khá mắc kẹt. BTC vẫn ổn định nhưng tiền điện tử chính đã tăng lên mức cao hàng tuần là 56.500 đô la một vài ngày sau khi có tin đồn rằng Facebook có thể mua một số đồng tiền. Tuy nhiên, rõ ràng là các giả định đã sai và BTC đã rút lại ngay lập tức. Trong vài giờ tiếp theo, phe gấu tiếp tục gây áp lực nhiều hơn đối với lời khẳng định dẫn đến việc giảm một lần nữa xuống còn 52 nghìn đô la nhưng sau đó đồng tiền này đã bật lên tại thời điểm đó và tăng thêm 2000 đô la giá trị. Do đó, BTC giao dịch ở mức $ 54K tại thời điểm viết bài. Mức tăng không đủ để thống trị thị trường với số liệu so sánh vốn hóa thị trường BTC với tất cả các tài sản khác giảm xuống 48% và để so sánh, nó là hơn 72% vào đầu năm 2021. Từ mặt tích cực, vốn hóa thị trường của BTC đã phục hồi 1 triệu đô la.

  Như đã báo cáo, Theo dữ liệu từ Tradingview, BTC Dominance giảm mạnh xuống còn 50%, đánh dấu mức thấp nhất kể từ năm 2018 trước đây. Tại thời điểm viết bài, nó đã phục hồi đến 51,48%. Khoảng thời gian hợp nhất hai tháng xung quanh mức 62% đã kết thúc vào tháng 3 khi các altcoin bắt đầu cất cánh. Vào thời điểm đó, sự thống trị của nó đã giảm trong cả tháng 4 và giảm khoảng 12% xuống mức hiện tại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất