More

  BSCstarter ra mắt chương trình ‘BẮT ĐẦU được chứng nhận’ cho các dự án Chuỗi thông minh Binance

  BSCstarter, một bệ phóng do cộng đồng lựa chọn cho Binance Smart Chain (BSC), đã công bố ra mắt chương trình “BẮT ĐẦU được chứng nhận” để cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối cho các dự án BSC đã được phê duyệt đang tìm kiếm vốn. Chương trình nhằm mục đích xây dựng toàn bộ hệ sinh thái tài trợ, nơi các dự án và người sáng lập được kết hợp với những người mua mã thông báo tin tưởng vào sự thành công lâu dài của dự án.

  Các dự án được chấp nhận tham gia chương trình sẽ được IDO hướng dẫn, tiếp thị và hỗ trợ cộng đồng, tiếp cận với các nhà đầu tư tư nhân và khởi động sự phối hợp với các sàn giao dịch và các nhà hoạch định thị trường.

  BẮT ĐẦU được chứng nhận


  Để thu hút các dự án, chương trình kinh doanh mới của BSCstarter, Certified START, sẽ hoạt động với tư cách vừa là nhà cung cấp dịch vụ vừa là người gác cổng để đảm bảo việc ra mắt tốt nhất có thể.

  Chương trình sẽ cung cấp hướng dẫn và các công cụ chính để IDO thành công thông qua một trong các nội dung của chương trình: Bán hàng được chứng nhận hoặc Vườn ươm được chứng nhận.

  Các dự án được cho là đã sẵn sàng để ra mắt sau khi được nhóm lựa chọn chương trình kiểm duyệt sẽ được chuyển đến theo dõi Bán hàng được chứng nhận. Nếu một nhóm thiếu kiến ​​thức cơ bản hoặc kiến ​​thức quan trọng trong một số lĩnh vực nhất định, theo dõi Vườn ươm được Chứng nhận có thể giúp bổ sung cho nỗ lực của họ hoặc hướng dẫn họ trong suốt quá trình.

  “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Chương trình START được chứng nhận và hỗ trợ các dự án sáng tạo thúc đẩy tăng trưởng trong hệ sinh thái BSC. Chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp tài trợ trong đó các dự án tốt nhất không chỉ được tiếp cận với nguồn vốn cộng đồng mà còn nhận được hướng dẫn để định vị chúng thành công. ”

  Lionel Iruke, Cố vấn đặc biệt tại BSCstarter

  Các ứng viên quan tâm đến việc tham gia chương trình sẽ trải qua một phân tích kỹ lưỡng về khả năng kỹ thuật của dự án, đánh giá kinh doanh và nhóm, tiếp thị và kiểm toán cộng đồng cũng như đánh giá kinh tế học.

  Quá trình đăng ký có thể kéo dài tối đa 3 tuần, với các hoạt động khởi chạy sẽ kéo dài thêm 3 tuần nữa. Các lựa chọn sẽ được thực hiện bởi nhóm BSCstarter và một Hội đồng được chỉ định bao gồm các chuyên gia trong ngành.

  Nhìn chung, chương trình Được chứng nhận START sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp nơi các bên liên quan bao gồm nhóm dự án, nhà đầu tư tư nhân và đối tác liên doanh, cố vấn, cộng đồng BSCstarter và chủ sở hữu mã thông báo $ START, tất cả đều được hưởng lợi ích chung.

  BSCstarter đã vượt qua các cuộc kiểm tra của Rug Detectives và VidarTheAuditor, các kiểm toán viên định hướng cộng đồng nổi tiếng, những người cũng đã hợp tác với BSCstarter để kiểm tra các IDO được tạo trên nền tảng. Các dự án đầu tiên ra mắt trên BSCStarter bao gồm Cue Protocol, một giao thức hướng tới cộng đồng với cơ chế giảm phát và GoSwapp, một ứng dụng giao dịch DeFi toàn diện. Kết hợp lại, các dự án này đã huy động được 973 BNB và đã hoạt động gấp 10 lần kể từ khi niêm yết lần đầu trên PancakeSwap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất