More

  Bơm Litecoin (LTC) Một số nhà đầu tư đã thức dậy lúc 4 giờ sáng Xem màn hình

  Investment.com đã báo cáo rằng Litecoin đã được giao dịch ở mức 246.347 đô la vào lúc 23:55 (18:25 GMT) trên Chỉ số Investor.com vào thứ Bảy, tăng 10,09% trong ngày. Họ tuyên bố rằng đó là mức tăng phần trăm lớn nhất trong một ngày kể từ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 4 năm 2021.

  Điều này trông giống như một cuộc biểu tình được hỗ trợ bởi cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, đây là một dấu hiệu của sự chuyển động hướng tới việc áp dụng hàng loạt.

  Tuy nhiên, có báo cáo rằng ở mức 246.347 USD, Litecoin vẫn giảm 41,35% so với mức cao nhất mọi thời đại là 420 USD được thiết lập vào thứ Ba, ngày 12 tháng 12 năm 2017.

  Đợt tăng giá gần đây này đã khiến một số nhà đầu tư thức dậy lúc 4 giờ sáng để xem Litecoin (LTC). Cuộc biểu tình này đặc biệt thú vị đối với những người đang bổ sung vào túi của họ. Một số người trong số họ tin rằng đây là sự khởi đầu của cuộc hành trình lên mức cao mới mọi thời đại.

  Một số người trong số họ nói rằng họ đã cố gắng tìm kiếm một mục nhập tốt trong một thời gian dài, nhưng nó vẫn tiếp tục bỏ lại lệnh mua của họ.

  Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, có một người đã tuyên bố, chia 280 đô la giá Litecoin cho 10 năm và nó trung bình thành 28 đô la một năm. Các đồng tiền đã có mặt trên thị trường trong 3 năm đã hoạt động tốt hơn và mọi người đã thu được lợi nhuận lớn. Có, tôi đang xem Litecoin sắp mất vị trí top 10 vào tay đồng tiền meme có tên Doge.

  Nói thêm, Thật đáng buồn, nhưng tôi thích xem sơn khô, Litecoin – Tôi rất vui vì tôi đã bán Litecoin của mình khi tôi thấy mỗi đồng xu trên thị trường bơm và Litecoin thậm chí hầu như không di chuyển thêm một vài đô la. Litecoin là một di vật. 10 năm Litecoin đã tồn tại và Dogecoin đang chiếm vị trí của nó.

  Một người nào đó đang suy nghĩ về các thông số kỹ thuật đã nêu, Tương đương với LTC ở đâu đó giữa $ 50-100 trong thị trường tăng giá cuối cùng, có nghĩa là ít nhất 300-700% nữa để đi, nếu Fractal được giữ vững. Chúng ta có thể sẽ sớm thấy LTC 4 chữ số.

  Nói thêm, so sánh sai. $ 40 là ATH cuối cùng trước khi LTC tăng lên $ 380. Vì chúng tôi đã giảm từ 380 đô la và chưa phá vỡ nó, các mức hiện tại giống LTC hơn ở mức 29 đô la vào năm 2017. Nếu Fractal lặp lại, điều đó có nghĩa là tăng thêm 1000% hoặc hơn, nghĩa là 3000 đô la – 4000 đô la LTC.

  Những người chưa sẵn sàng tiếp cận với tất cả những lời thuyết phục về việc LTC là một loại tiền tốt để đầu tư đã nói rằng, nghiêm túc mà nói, LTC là đồng tiền duy nhất không phá vỡ ATH thậm chí $$ trong khi các đồng ETH, DOGE, DCR OG đã làm được. Kết thúc nói rằng đây là khoản đầu tư tồi tệ nhất trong 3 năm qua. Chúng ta cần xem liệu LTC có viết lại các thái độ với tiến trình thời gian thực đang diễn ra hay không.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất