More

  Bitrue cung cấp các công cụ khai thác có tính thanh khoản hạn chế cho người nắm giữ BTR: Chi tiết

  Bitrue, một sàn giao dịch tiền điện tử đa nền tảng, đã tung ra mã thông báo BTR của mình trên Binance Smart Chain và đã niêm yết nó trên DEX hàng đầu của BSC, PancakeSwap (CAKE). Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, nhóm của Bitrue (BTR) giới thiệu hai chiến dịch canh tác năng suất lớn.

  Chương trình khai thác cho chủ sở hữu mã thông báo LP trên FinNexus


  Theo thông báo mới nhất của mình, Bitrue tổ chức hai chiến dịch quảng cáo “nâng cao năng suất”. Cái đầu tiên nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp thanh khoản của nhóm thanh khoản BTR-USDT trên PancakeSwap (CAKE).

  Bitrue launch two promos

  Bitrue ra mắt hai khuyến mãi
  Hình ảnh qua Twitter
  Sau khi người dùng nhận được mã thông báo BTR-USDT LP đầu tiên, người dùng có thể kết nối ví của mình với đối tác quảng cáo, nền tảng DeFi FinNexus và chọn “BSC” trong menu “Tùy chọn mua”.

  Đó là cách ví của PancakeSwap được kết nối với các cơ chế tài chính phi tập trung của FinNexus. Sau đó, người dùng nên chuyển đến tab “Co-Farm” và kiểm tra tùy chọn mã thông báo BTR-USDT LP.

  “Canh tác năng suất” ở đây sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, lúc 12 giờ đêm. UTC.

  Bitrue khởi động chiến dịch của riêng mình cho những người nắm giữ USDT và BTR


  Ngoài ra, một hoạt động nữa được khởi chạy bởi chính Bitrue (BTR). Để tham gia chương trình khuyến mãi này, chủ sở hữu mã thông báo BTR và USDT phải cài đặt Bitrue DeFi, có sẵn cho các thiết bị chạy iOS và Android.

  Sau đó, người dùng được yêu cầu khóa “sự kết hợp giữa BTR và USDT theo tỷ lệ 5: 1” và tham gia “khai thác thanh khoản” trong bảy ngày. Chương trình khai thác này sẽ được hỗ trợ bởi Bitrue.

  Chiến dịch thứ hai cũng bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, lúc 12 giờ đêm. UTC.

  Như được đề cập bởi U.Today, Bitrue (BTR) đã khởi chạy thành công tài sản gốc BTR của mình trên Binance Smart Chain (BSC) và niêm yết nó với USDT trên PancakeSwap (CAKE).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất