More

  Bitcoin giảm xuống mức “Hỗ trợ chính”, Đường dẫn đến $ 75k được xóa ở mặt ngược lại

  Sau khi đạt gần 65.000 đô la trong tuần này, Bitcoin đã quay trở lại mức 60.000 đô la vào ngày hôm nay.

  Điều tốt là hiện tại, tài sản kỹ thuật số không giảm xuống dưới 60 nghìn đô la, đây là hỗ trợ quan trọng và nếu chúng tôi đánh mất điều này, theo TraderSZ, “chúng tôi có thể sẽ thấp hơn rất nhiều”.

  Nếu chúng ta đi lên, mức đầu tiên ở phía tăng là $ 65k, tiếp theo là $ 69k và sau đó tăng vọt lên qua $ 73k.

  Như đã viết, BTC / USD đang giao dịch quanh mức 60.500 đô la.

  Theo OKEx Insights, “Dữ liệu hợp đồng tương lai BTC cho thấy các chuyển động rõ ràng theo sự kiện khi các nhà giao dịch bán lẻ theo đuổi cuộc biểu tình và bán tin tức IPO của Coinbase.”

  Trong khi thị trường bitcoin đang cảm thấy đi xuống một chút, mức phí bảo hiểm của Kimchi rất mạnh, tăng 26% trong ngày hôm nay, cho thấy người Hàn Quốc đang bận rộn mua bitcoin.

  Mặc dù XRP tiếp tục là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất, với mức phí bảo hiểm 15,5% ở mức 1,94 đô la, trên tất cả các sàn giao dịch của Hàn Quốc. Bitcoin đang giao dịch ở mức 70.880 đô la trên Upbit, 70.806 đô la trên Coinone và 70.743 đô la trên Bithumb, theo Coinmarketcap.

  Thật khó để biết Bitcoin sẽ di chuyển theo hướng nào bây giờ, nhưng thị trường đang cực kỳ lạc quan với tỷ lệ tài trợ giữ ở mức cao, tỷ lệ tài trợ Bitcoin cao nhất hiện tại là 0,2296% trên Bybit.

  Sự lạc quan này có Antoni Trenchev, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Nexo, dự đoán Bitcoin sẽ chạm mốc 100k đô la trong 12-18 tháng tới.

  “Bây giờ chúng tôi đã vượt qua 60.000 đô la, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dọn đường đến 75.000 đô la. Dự đoán của tôi sẽ là trong vòng 12 đến 18 tháng tới, chúng tôi sẽ đạt 100.000 đô la cho mỗi bitcoin, không nhanh như những gì chúng tôi đã thấy về các cuộc biểu tình vào năm ngoái bởi vì bạn biết mọi người hiện đang tham gia giao dịch và thường thì không thật là một chuyến đi suôn sẻ. ”

  Nói về lực kéo mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang thấy, Trenchev chia sẻ rằng “gần đây đã có rất nhiều lực kéo, đặc biệt là từ Hoa Kỳ,” trùng với việc phân phối một đợt tiền miễn phí mới nhất về mặt in tiền.

  Công ty thực sự đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng kép về số lượng người dùng với hơn một triệu người dùng đang hoạt động. “Sự gia tăng mạnh mẽ” này là tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm nay giữa đợt tăng giá.

  Như chúng ta đã thấy với Coinbase, Kraken, Binance, Robinhood và Cash App, mỗi nền tảng giao dịch tiền điện tử đã mang lại hàng triệu người dùng và thu về một số lượng lớn về doanh số và doanh thu.

  Về phía pháp lý, mọi thứ đang được nghiên cứu với việc Gary Gensler được xác nhận là chủ tịch SEC. Tuy nhiên, “bất cứ điều gì xảy ra sẽ chỉ là một vết sưng trên đường. Trenchev cho biết: “Viễn cảnh dài hạn của tiền điện tử ở đây để tồn tại và chúng ta vẫn còn là những ngày đầu”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất