More

  Bitcoin Cash (BCH) hoặc Bitcoin (BTC) Bạn không thể ép buộc thị trường khi thị trường diễn ra tự động

  Roger Ver tuyên bố, Đã đến lúc BTC từ bỏ tuyên bố của họ đối với “Bitcoin”. Nó không còn giống với Bitcoin và nó đã không tồn tại trong nhiều năm. Tiêu đề của sách trắng giải thích tất cả. Hãy tưởng tượng bạn bị tẩy não đến mức bạn tin rằng một số người cần sự cho phép của những người khác để chuyển tiền. Tiền mặt tốt hơn giúp lưu trữ giá trị tốt hơn.

  Một số người trong số họ trả lời rằng Roger đang cố gắng đối phó và những người khác trả lời rằng bạn không sai, nhưng bạn cũng không đúng.

  Một số người trong số họ đã tự hỏi, Ok, nhưng tại sao lại là Bitcoin cash mà không phải Monero hay bất kỳ loại tiền nào khác? Như bạn biết thị trường sẽ luôn quyết định.

  Hãy để thị trường quyết định đâu là Bitcoin thật, Roger, tôi nghĩ rõ ràng đâu là Bitcoin thật.

  Một số người trong số họ cau mày nói: Xin lỗi. Bạn biết BCH là một bản sao của Bitcoin gốc. Đây không phải là một cách tốt để quảng bá sản phẩm của bạn.

  Giải thích điều khoản cư sĩ được đọc: Nếu sự đồng thuận mới là quả táo bây giờ là quả cam, quả táo vẫn là quả táo.

  Dù ai nói gì, Roger vẫn không từ bỏ lý tưởng rằng: “Bitcoin Cash hoạt động như dự định của Satoshi. BCH là tiền điện tử p2p âm thanh. ”

  Đối với những người mà những gì Roger tuyên bố là có lý thì hãy nắm giữ BCH.

  Một người cố gắng biện minh cho Bitcoin (BTC) đã nói rằng, đối với những người nói Bitcoin là đầu cơ thuần túy và không có tiện ích, tôi sẽ đưa ra các ví dụ về tiện ích:

  Với sự trợ giúp của mạng sét, chúng tôi có thể có mức phí thấp nhanh chóng và có thể dự đoán được, điều này đặc biệt tuyệt vời cho phương tiện trao đổi mà người thực tập tạo ra một kho giá trị tốt. Bạn có thể mua bánh mì kẹp thịt và bánh pizza bằng Bitcoin Lightning. Bởi vì Bitcoin vẫn còn sơ khai so với các loại tiền tệ khác và nó không được chấp nhận ở mọi nơi như USD nên bạn có thể mua thẻ quà tặng từ hàng nghìn thương gia.

  Ngoài ra còn có các ví dụ về việc Bitcoin đang được người dân địa phương sử dụng như một loại tiền tệ. Nó có thể được chuyển thành bất kỳ loại tiền tệ nào khác trong vài giây cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác có thể được chấp nhận: Litecoin, Dash và Bcash. Và, rất nhiều sự phát triển tuyệt vời khác.

  Cuộc chiến không phải là giữa BCH và BTC. Mỗi người trong số họ có cách riêng để trở nên quan trọng đối với người dùng của họ. Không thể phủ nhận rằng Bitcoin có nhiều người dùng hơn BCH. Trên thực tế, không thể ép buộc thị trường.

  Một số người dùng cho biết, rõ ràng là Roger Ver đang tiếp tục giữ vị trí BCH. Tuy nhiên, điểm khác biệt cơ bản giữa BTC và BCH là không có cá nhân nào như Roger Ver thúc đẩy BTC nguyên vẹn những người tin tưởng tiếp tục mua mà ngược lại, Roger tiếp tục quảng bá BCH nhưng thất bại liên tục.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất