More

  Binance hỗ trợ Hardfork Filecoin (FIL). Đây là những thay đổi trong Filecoin

  Filecoin (FIL), một mạng chia sẻ tệp phi tập trung, sẽ trải qua đợt hardfork vào ngày 12 tháng 4 năm 2021. Có gì mới trong phiên bản v11 của mạng tệp phân tán tham vọng nhất?

  Mạng Filecoin (FIL) sẽ hardfork trên khối 665280 để triển khai FIP-0014


  Trên khối 665280, ước tính sẽ được thêm vào ngày 12 tháng 4 năm 2021, lúc 10 giờ tối. (UTC), mạng Filecoin (FIL) sẽ kích hoạt nâng cấp bắt buộc. Nó sẽ cập nhật cấu trúc mạng lên v11 và thực hiện Đề xuất cải tiến Filecoin (FIP) 0014.

  Filecoin (FIL) will activate hardfork on Apr.12

  Filecoin (FIL) sẽ kích hoạt hardfork vào ngày 12 tháng 4
  Hình ảnh qua Twitter
  Theo đề xuất này, thời gian tồn tại của một số lĩnh vực trong mạng Filecoin (FIL) sẽ được kéo dài. Cụ thể, các lĩnh vực được niêm phong bằng mật mã trong phiên bản 7 sẽ hoạt động cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2022.

  Theo chi tiết của các đề xuất được chia sẻ trong kho lưu trữ chính của Filecoin (FIL) GitHub, động lực duy nhất đằng sau hardfork là đảm bảo rằng tất cả các lĩnh vực (bao gồm cả những lĩnh vực “lỗi thời”) được đối xử bởi các cơ chế của Filecoin (FIL) như nhau.

  Thiết kế của đề xuất này được tác giả bởi nhà bảo trì cốt lõi của Filecoin (FIL) Steven Li (@ steven004) và được đệ trình vào cuối tháng 2 năm 2021.

  Binance (BNB) sẽ hỗ trợ cập nhật mạng Filecoin (FIL): xem chi tiết


  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance (BNB), chiếm gần 15% khối lượng giao dịch Filecoin (FIL), đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ kích hoạt bản nâng cấp như vậy.

  Để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch, Binance (BNB) sẽ tạm dừng gửi và rút tiền vào ngày 12 tháng 4 năm 2021, lúc 4:00 chiều. UTC. Giao dịch theo cặp FIL ​​sẽ không bị ảnh hưởng. Binance (BNB) sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết để nâng cấp liền mạch.

  Ngoài ra, sàn giao dịch cũng chỉ ra rằng sẽ không có mã thông báo mới nào được tạo ra do quá trình hardfork.

  Như được đề cập bởi U.Today gần đây, Filecoin (FIL) đã được thêm vào cấu trúc ủy thác của Grayscale Investments, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất