More

  BENQI kết thúc vòng 6 triệu đô la để tạo thị trường thanh khoản thuật toán trên Avalanche

  BENQI, một thị trường thanh khoản hoạt động trên mạng Avalanche, đã hoàn thành vòng tài trợ riêng. Tổng cộng 6 triệu đô la đã được huy động trong một vòng do Ascensive Assets dẫn đầu.

  Một số nhà đầu tư hàng đầu về blockchain và hệ sinh thái Avalanche mới nổi cũng tham gia. Chúng bao gồm Cơ chế Capital, Dragonfly Capital, Arrington XRP Capital và The Spartan Group. Những người ủng hộ khác là Morningstar Ventures, Vendetta Capital, TRGC, Genesis Block, Woodstock và Restone cùng với Ava Labs và nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu Skynet Trading.

  Được xây dựng trên mạng có khả năng mở rộng cao của Avalanche, BENQI kết hợp các yếu tố của defi và tradfi để tạo ra một giao thức thanh khoản trong đó các tài sản nhàn rỗi có thể được sử dụng. Bằng cách khóa các tài sản này vào giao thức BENQI, người dùng Avalanche sẽ có thể kiếm lãi từ tài sản của họ và nhận được tín dụng thông qua các khoản vay thế chấp quá mức.

  Quyết định xây dựng trên Avalanche bị ảnh hưởng bởi mức độ phi tập trung cao, khả năng mở rộng và môi trường phí thấp, đặc biệt là khi so sánh với Ethereum. Mục tiêu cuối cùng của BENQI là trở thành một trung tâm defi xuyên chuỗi sẽ kết nối Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain thông qua các mạng con của Avalanche.

  Nội dung bị khóa trong giao thức BENQI có thể được sử dụng để tạo mã thông báo mang lại lợi nhuận hoặc phát hành tài sản được vay và khóa vào các giao thức defi khác để tạo ra lợi nhuận bổ sung.

  Việc quản lý giao thức gốc của BENQI sẽ được giám sát bởi chủ sở hữu mã thông báo QI, những người sẽ có khả năng xác định các vấn đề chính liên quan đến chính sách rủi ro, quản lý tài chính và nâng cấp nền tảng. 50% của tất cả các mã thông báo QI sẽ được phát hành thông qua khai thác thanh khoản, mang lại cho người tham gia cơ hội kiếm được phần thưởng tương xứng với nỗ lực của họ.

  Mạng chính BENQI dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2021 cùng với việc bán công khai mã thông báo QI trên sàn giao dịch Pangolin.

  Về BENQI

  Được phát triển bởi một đội ngũ thiết kế blockchain giàu kinh nghiệm, BENQI là một giao thức để mở khóa tính thanh khoản cao hơn trong thị trường defi. BENQI cho phép người dùng thách thức để làm cho nội dung của họ hoạt động tích cực hơn để tạo ra lợi nhuận bổ sung. Được xây dựng trên mạng hợp đồng thông minh tốc độ cao của Avalanche, BENQI sẽ phát triển thành một trung tâm defi xuyên chuỗi được đặt ở trung tâm của tài chính phi tập trung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất