More

  BBVA cung cấp một giải pháp thay thế bền vững cho tất cả các sản phẩm của mình ở Tây Ban Nha

  BBVA đã thực hiện cam kết cung cấp một giải pháp thay thế bền vững cho các sản phẩm của mình ở Tây Ban Nha – cho cả cá nhân và công ty.

  Một loạt các giải pháp bền vững được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và giúp khách hàng đưa ra quyết định tài chính tốt nhất cũng như giúp ích cho môi trường.

  Các sản phẩm bền vững đầu tiên dành cho cá nhân mà BBVA tung ra thị trường là quỹ đầu tư, ‘BBVA Futuro Sostenible’ và ‘BBVA Bolsa Desarrollo Sostenible’ vào năm 2018. Cả hai sản phẩm đều kết hợp các tiêu chí đầu tư có trách nhiệm với xã hội trong triết lý đầu tư của họ, cho phép nhà đầu tư là một người tham gia tích cực vào quá trình chuyển đổi hướng tới một tương lai bền vững hơn.

  Vào năm 2019, ngân hàng đã công bố ra mắt Khoản vay mua ô tô thân thiện với môi trường tại Tây Ban Nha. Với sản phẩm này, các cá nhân có thể tài trợ để mua một chiếc ô tô điện hoặc hybrid với lượng khí thải CO2 dưới 75g / km.

  Sau các sản phẩm này, ngân hàng đã kết thúc năm 2019 với kế hoạch hưu trí cá nhân đầu tiên được quản lý với các tiêu chí đầu tư có trách nhiệm với xã hội: ‘Kế hoạch BBVA Sostenible Moderado ISR’; một giải pháp thay thế mới cho kênh tiết kiệm để nghỉ hưu.

  Nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp thay thế bền vững, năm ngoái, BBVA đã công bố ra mắt Thế chấp nhà hiệu quả – được thiết kế cho những cá nhân mong muốn có được một ngôi nhà với hiệu quả năng lượng tối đa. Vào ngày 15 tháng 3 năm 2021, nó đã hoàn thiện phạm vi sản phẩm với Khoản vay tiết kiệm năng lượng, với mục tiêu chính là giúp khách hàng tài trợ cho việc xây dựng và cải tạo nhà để giảm tác động đến môi trường, đồng thời giúp họ có thể tiết kiệm một lượng năng lượng lớn hơn.

  Thẻ cũng được bao gồm trong số các sản phẩm bền vững này. Cách đây hơn một năm, ngân hàng đã đẩy mạnh cam kết đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs) với việc ra mắt thẻ đầu tiên ở Tây Ban Nha làm bằng nhựa tái chế. Một sản phẩm được làm từ vật liệu được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như bao bì, in ấn, ô tô và xây dựng, sáng kiến ​​tiên phong ở Tây Ban Nha này sẽ dần được mở rộng sang tất cả các quốc gia mà BBVA có mặt.

  “Tại BBVA, tính bền vững là một trong những trụ cột chiến lược của chúng tôi. Đó là một phần thiết yếu trong chiến lược và công việc hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi không muốn chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bền vững – chúng tôi muốn đồng hành cùng họ trong quá trình chuyển đổi môi trường, mang đến cho họ những công cụ, kiến ​​thức và giải pháp cần thiết để đối mặt với những năm tới, ”Paloma Vazquez, Giám đốc Bán lẻ Bền vững nhấn mạnh tại BBVA Tây Ban Nha.

  Sản phẩm và giải pháp bền vững cho các công ty

  Với mục tiêu mang đến cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ toàn diện đồng hành cùng họ, BBVA cũng đã đưa ra các giải pháp bền vững để giúp họ chi tiêu hiệu quả hơn, đồng thời có tác động tích cực đến hành tinh.

  Vào mùa hè năm 2019, BBVA đã tung ra một dòng cho vay dành cho nhà phát triển được thiết kế để xây dựng những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Nhiều tháng sau, nó đã mở rộng khoản vay mua ô tô thân thiện với môi trường bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ và những người làm việc tự do, cho phép họ có được thẻ điện hoặc thẻ lai cho các hoạt động nghề nghiệp của họ.

  Một năm sau, BBVA công bố khoản vay đầu tiên trên thị trường dành cho nông dân và chủ trang trại. Giải pháp này giúp khách hàng chuyển đổi trang trại chăn nuôi hoặc nông nghiệp truyền thống của họ thành trang trại hữu cơ.

  Các tập đoàn lớn và Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư

  Cuối cùng, đối với các công ty quốc tế lớn và các tổ chức công, BBVA cung cấp tất cả các loại giải pháp tài chính có cấu trúc – các sản phẩm phổ biến nằm trong nhu cầu bảng cân đối kế toán của họ, chẳng hạn như phát hành trái phiếu, cho vay hợp vốn và tài chính dự án.

  BBVA cung cấp các phiên bản bền vững phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và thường được hỗ trợ bởi ý kiến ​​của các chuyên gia độc lập (các công ty chứng nhận) đảm bảo tính bền vững của chúng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất