More

  BẬT MÍ: Morgan Stanley mở nhiều quỹ tổ chức cho Bitcoin

  Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Morgan Stanley đang bổ sung Bitcoin như một khoản đầu tư đủ điều kiện cho nhiều quỹ tổ chức, theo hồ sơ mới của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

  Danh sách của họ bao gồm Danh mục Toàn cầu Counterpoint của Dennis Lynch, Danh mục Cơ hội Phát triển, Danh mục Cơ hội Châu Á và những danh mục khác.

  Các quỹ sẽ tiếp xúc với Bitcoin thông qua hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt hoặc cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.

  Một số Quỹ nhất định có thể tiếp xúc với bitcoin một cách gián tiếp thông qua hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt hoặc gián tiếp thông qua các khoản đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust (BTC) (“GBTC”), một phương tiện đầu tư do tư nhân cung cấp đầu tư vào bitcoin. Trong phạm vi Quỹ đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin hoặc GBTC, Quỹ sẽ thực hiện điều đó thông qua một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, được tổ chức như một công ty được miễn trừ theo luật của Quần đảo Cayman (mỗi công ty là một “Công ty con”). Đôi khi, một Quỹ có thể không tiếp xúc với bitcoin.

  Morgan Stanley được cho là đã bắt đầu cân nhắc đặt cược Bitcoin vào tháng Hai. Tháng trước, nó đã cho phép các khách hàng giàu có của mình sở hữu loại tiền điện tử lớn nhất thông qua các quỹ Galaxy Digital và NYDIG, trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ thực hiện động thái như vậy.

  Theo báo cáo của U.Today, Morgan Stanley cũng dự kiến ​​sẽ mua một cổ phần lớn trong Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất