More

  BẬT MÍ: Goldman Sachs có thể bắt đầu cung cấp Bitcoin cho những khách hàng giàu có vào cuối năm nay

  CNBC đã báo cáo rằng gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs dự định bắt đầu cung cấp đầu tư vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho các khách hàng giàu có của mình vào cuối năm nay, trích dẫn người đứng đầu tài sản kỹ thuật số mới của ngân hàng.

  Goldman Sachs dường như đang theo bước chân của Morgan Stanley, công ty đã thông báo về việc tiếp xúc với BTC vào ngày 17 tháng 3.

  7017_02


  Hình ảnh qua Twitter

  Goldman Sachs sắp cung cấp Bitcoin cho khách hàng


  Trong quý 2 năm 2021, gã khổng lồ ngân hàng dự định cho phép các khách hàng có giá trị ròng cao đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Thông tin đến với CNBC độc quyền thông qua Mary Rich, người gần đây đã được bổ nhiệm làm giám đốc tài sản kỹ thuật số trong bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman Sachs.

  Theo Rich, Goldman dự định cung cấp một khoản đầu tư toàn diện vào BTC và các tài sản tiền điện tử khác và nó có thể là cả BTC vật lý và các công cụ phái sinh dựa trên đó.

  Dịch vụ quản lý tài sản tư nhân của Goldman Sachs làm việc với các gia đình hoặc nhà đầu tư cá nhân có tối thiểu 25 triệu đô la để đầu tư vào ngân hàng.

  Morgan Stanley đã bắt đầu đón nhận Bitcoin

  Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, một con quái vật ngân hàng khác, Morgan Stanley, đã cho phép những khách hàng có giá trị ròng cao nhất của mình đầu tư tới 2,5% số dư của họ vào Bitcoin. Dịch vụ sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng Tư.

  Cả Morgan Stanley, Goldman Sachs và những gã khổng lồ ngân hàng khác đều từng nghiêm khắc chống lại tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng.

  Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase Jamie Dimon đã gọi Bitcoin là bong bóng nhiều lần trong quá khứ, nói thêm rằng BTC có tính đầu cơ cao và có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất