More

  Báo cáo GDP của Hoa Kỳ được đưa ra khi nào và nó có thể ảnh hưởng đến EUR / USD như thế nào?

  Tổng quan về GDP quý 1 của Hoa Kỳ


  Bảng báo cáo kinh tế Hoa Kỳ hôm thứ Năm nhấn mạnh việc phát hành báo cáo GDP trước cho quý đầu tiên, dự kiến ​​lúc 12:30 GMT. Ước tính đầu tiên dự kiến ​​cho thấy tăng trưởng ở nền kinh tế lớn nhất thế giới tăng tốc với tốc độ mạnh mẽ 6,5% hàng năm trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3, được thúc đẩy bởi chính phủ kích thích tài khóa lớn và chi tiêu tiêu dùng tăng vọt.

  Như Eren Sengezer, Biên tập viên tại FXStreet viết: “Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy nền kinh tế Hoa Kỳ tiếp tục bùng nổ trên tất cả các trụ bất chấp điều kiện thời tiết bất lợi trong quý đầu tiên của năm 2021.”

  Nó có thể ảnh hưởng đến EUR / USD như thế nào?


  Trước thời điểm phát hành chính, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng khá tốt đã giúp đồng đô la Mỹ tăng nhẹ so với mức cao nhất trong hai tháng. Điều đó cho thấy, thị trường đang định giá sự phục hồi kinh tế Mỹ tương đối nhanh hơn sau đại dịch. Do đó, chủ yếu là đọc dòng không có khả năng gây ấn tượng với những người đầu cơ USD. Hơn nữa, Fed Fed vẫn kiên quyết duy trì lập trường chính sách tiền tệ thích ứng hiện tại để tiến sâu hơn vào sự phục hồi. Điều này càng cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất đối với đồng bạc xanh vẫn là xu hướng giảm, điều này sẽ cho phép cặp EUR / USD kéo dài đà tăng giá gần đây đã chứng kiến ​​kể từ đầu tháng này.

  Trong khi đó, Yohay Elam, Nhà phân tích tại FXStreet đưa ra một triển vọng kỹ thuật ngắn gọn cho chính: “Euro / đô la đang có xu hướng cao hơn kể từ khi chạm đáy vào đầu tháng Tư. Gần đây, nó đã được giao dịch trên đường hỗ trợ xu hướng tăng theo Đường trung bình động 50 đơn giản. Đà vẫn tăng và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dưới 70 – do đó nằm ngoài điều kiện mua quá mức. Nhìn chung, những con bò đực đang ở vị trí của người lái xe ”.

  Yohay cung cấp thêm các mức kỹ thuật quan trọng để giao dịch cặp tiền này: “Mức cao nhất trong tháng Tư mới là 1,2150 là đường kháng cự ngay lập tức. Tiếp theo là 1,2180 và 1,2240, các mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng Hai. Hỗ trợ đang chờ đợi ở mức 1.2117, mức đỉnh của tháng 4 trước đó, và sau đó là 1.2080, 1.2050 và 1.20, tất cả đều là những bước đệm trên con đường đi lên ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất