More

  Bancor Vortex và vBNT Burner sẽ TRỰC TIẾP Xây dựng thêm hỗ trợ

  Bancor Vortex và vBNT ghi là TRỰC TIẾP. Kể từ hôm nay, 5% của tất cả phí hoán đổi trên Bancor sẽ được sử dụng để mua và ghi vBNT. Đã đốt $ vBNT = $ BNT bị khóa trong Bancor vĩnh viễn.

  Khi khối lượng giao dịch hoán đổi tăng lên, việc đốt cháy sẽ tăng tốc, làm tăng TVL và giảm nguồn cung lưu thông của BNT.

  Để rõ ràng, việc ghi $ vBNT ở mức cao được thiết kế để: Tăng TVL: với mỗi lần hoán đổi, phí sẽ bị khóa vĩnh viễn trong giao thức. Giảm cung tuần hoàn BNT: BNT liên tục bị loại bỏ khỏi tuần hoàn mãi mãi. Do đó, rủi ro thấp hơn cho người dùng muốn vay bằng BNT đặt cọc.

  Bancor Vortex có thể được sử dụng để vay chống lại $ BNT đã đặt cọc: “Cung cấp tính thanh khoản BNT cho một nhóm. Nhận $ vBNT; Bán $ vBNT cho các mã thông báo khác (BNT, ETH, LINK); Sử dụng mã thông báo để cung cấp thêm tính thanh khoản trên Bancor hoặc bất kỳ nơi nào khác khi bạn hoàn tất, mua lại $ vBNT để loại bỏ $ BNT của bạn. ”

  Bancor đã bày tỏ rằng việc vay theo $ BNT đã đặt cọc KHÔNG phải là không có rủi ro, khi người dùng bán $ vBNT của họ, bạn đang đặt cược hiệu quả rằng nếu / khi cuối cùng bạn mua lại $ vBNT cần thiết để lấy lại $ BNT của bạn, thì doanh thu bạn kiếm được với các mã thông báo đã mượn của bạn có giá trị lớn hơn $ vBNT mà bạn đã bán.

  Tỷ giá $ vBNT / BNT phản ánh rủi ro đi vay tại bất kỳ thời điểm nào khi giá $ vBNT so với $ BNT càng cao thì rủi ro đi vay đốt $ vBNT càng thấp, tạo ra một áp lực dương liên tục lên giá $ vBNT, điều này làm tăng hiệu quả năng lực của mạng lưới. cung cấp tín dụng.

  Bancor cực kỳ phấn khích cho giai đoạn tiếp theo của Bancor Vortex được tung ra. Tỷ lệ ghi $ vBNT sẽ trở thành một phần quan trọng trong chính sách tiền tệ linh hoạt của Bancor DAO và có thể được điều chỉnh để thu tới 15% doanh thu phí hoán đổi.

  Một số người trong số họ trung lập về toàn bộ sự việc đã tuyên bố, “điều đó còn tùy thuộc. Nếu đốt lớn hơn đúc đàn hồi, tokenomics là âm thanh. Nếu không, chúng ta hãy tìm hiểu. ” Có những người khác cảm thấy toàn bộ sự việc được thổi phồng.

  Trong khi đó, Twitter xử lý Coin98 Analytics cho biết, khối lượng giao dịch trên Bancor đã tăng 6.000% kể từ khi phát hành Bancor v2.1. Cũng đã nói rõ, liệu Bancor có trở thành một người chơi AMM lớn trong tương lai gần không?

  Có những người dùng khác đã nói rằng, tôi rất lạc quan với $ BNT sau khi thấy @Bancor phát hành nền tảng Vortex mới. Đây là lý do tại sao Vortex sắp tiếp quản, cơ chế ghi vBNT tạo ra áp lực giảm phát, Giảm rủi ro khi người dùng vay bằng $ BNT đã đặt cọc và Phí bị khóa vĩnh viễn trong giao thức.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất