More

  Bakkt ra mắt ứng dụng Bitcoin mới trong khi công bố quan hệ đối tác của Starbucks

  Bakkt đã ra mắt ứng dụng Bitcoin mới như nền tảng của tương lai vạch ra mối quan hệ đối tác mới với sự tích hợp của Starbucks và GolfNow, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Bakkt đã ra mắt ứng dụng Bitcoin mới đã được mong đợi từ lâu. Được mệnh danh là Ứng dụng Bakkt, nó sẽ cho phép khách hàng tương tác với BTC và các tài sản khác trực tiếp thông qua nền tảng. Công ty cũng hợp tác với các công ty như Starbucks và Best Buy. Ra mắt vào năm 2018, Bakkt cho phép các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận tiếp cận nhiều BTC hơn thông qua nền tảng được quản lý của nó. Công ty đã chào hàng về việc phát hành ứng dụng trong nhiều năm và họ thông báo rằng sản phẩm cuối cùng đã đến tay.

  order espresso

  Theo tuyên bố, ứng dụng này sẽ hoạt động như một ví kỹ thuật số sẽ tập hợp BTC và các tài sản kỹ thuật số khác trong một nền tảng. Nó cũng sẽ cho phép khách hàng chuyển đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc sử dụng tiền điện tử chính làm phương thức thanh toán. Bản phát hành chính thức của ứng dụng được đưa ra sau lời mời thông qua Chương trình truy cập sớm, nơi 500.000 người dùng thực hiện các bài kiểm tra và khách hàng có thể tải xuống từ App Store và Google Play Store, như Giám đốc điều hành của Bakkt, Gavin Michael cho biết:

  “Người tiêu dùng trung bình nắm giữ vô số tài sản kỹ thuật số – từ thẻ quà tặng đến điểm khách hàng thân thiết đến bitcoin – nhưng thiếu các công cụ để theo dõi và sử dụng đầy đủ giá trị của chúng. Chúng tôi rất vui mừng được đưa Ứng dụng Bakkt đến với công chúng như một bước trong hành trình của chúng tôi để mở rộng quyền truy cập tài sản kỹ thuật số cho tất cả mọi người. ”

  cme and bakkt, btc, bitcoin,

  Tuyên bố cho biết Bakkt là một trong những cách để trở thành công ty giao dịch công khai tốt nhất hợp tác với những tên tuổi đáng chú ý như Best Buy và Starbucks. Sự hợp tác với các công ty sẽ giúp khách hàng tải lại thẻ của họ thông qua ứng dụng của công ty dành cho iOS thông qua Bakkt. Điều này sẽ cho phép họ chuyển đổi lòng trung thành và phần thưởng điểm, dặm tờ, thẻ quà tặng, như Starbucks VP Karl Hebert nói:

  “Các nhóm của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhau khi Bakkt tìm kiếm đầu vào trong việc phát triển trải nghiệm thanh toán độc đáo và đáng tin cậy cho phép khách hàng mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng đô la Mỹ.”

  Một sự kiện khác đã xảy ra với GolfNow sẽ cho phép khách hàng sử dụng Ứng dụng Bakkt cho các giải pháp thanh toán cho hơn 3,5 triệu người dùng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất