More

  B2Broker tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp công nghệ và thanh khoản

  B2Broker là nhà cung cấp công nghệ và thanh khoản phục vụ khách hàng trong ngành tiền điện tử và ngoại hối (FX) với hơn 165 nhân viên trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2014, công ty đã đảm bảo một số khách hàng toàn cầu nổi tiếng nhất trong ngành dịch vụ tài chính, dẫn đến hơn 350 khách hàng tổ chức cho đến nay.

  Công ty có bề dày thành tích trong việc phát hành các sản phẩm mới và cập nhật để phục vụ cho cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng và hiện được công nhận là có quỹ thanh khoản đa tài sản sâu nhất trong ngành, tổng hợp nhiều nhà cung cấp thanh khoản. B2Broker cũng đã đạt được những bước tiến lớn trong những năm gần đây sau khi mua lại một số giấy phép cho phép công ty hoạt động theo các khu vực pháp lý được yêu cầu. Công ty đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản ngoại hối được quản lý đầu tiên ở Belarus sau khi đạt được Giấy phép NBRB cho Giải pháp thanh toán B2B và được FCA AEMI chấp thuận cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

  Sản phẩm & Dịch vụ cốt lõi

  B2Broker cung cấp một loạt các giải pháp công nghệ và thanh khoản được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm cốt lõi của nó được dẫn đầu bởi đội ngũ kỹ sư chuyên cung cấp các giải pháp đột phá cho các nhà môi giới FX / Crypto / Chứng khoán và các sàn giao dịch Spot / Margin. Các sản phẩm này bao gồm:

  MetaTrader 4 & 5: White Label MetaTrader 4/5 là một giải pháp được tạo sẵn cho phép các doanh nghiệp khởi chạy nhà môi giới ngoại hối, nhà môi giới tiền điện tử hoặc nhà môi giới đa tài sản nhanh nhất có thể. Với White Label, không có yêu cầu mua giấy phép máy chủ MetaTrader hoặc tham gia vào các khía cạnh khác như lưu trữ máy chủ, tổ chức và duy trì hệ thống sao lưu đáng tin cậy, xây dựng mạng lưới các máy chủ truy cập trên toàn thế giới hoặc nhân viên để định cấu hình và duy trì cấu trúc máy chủ 24/7. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa đã được bao gồm như một phần của giải pháp White Label MetaTrader 4/5.

  B2Trader: Công cụ phù hợp về cơ bản là cơ chế cốt lõi của sàn giao dịch kỹ thuật số, đối sánh giá thầu và đề nghị để thực hiện giao dịch. B2Trader có thể đáp ứng tối đa 10.000 yêu cầu mỗi giây với xử lý giao dịch 0,05 ms, hoạt động 24/7/365 song song với nhịp điệu liên tục của thị trường tiền điện tử mà không có thời gian nghỉ. B2Trader được sử dụng bởi nhiều sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới, Nhà môi giới MTF, Sở giao dịch chứng khoán, Nhà tạo lập thị trường, Nhà môi giới ngoại hối giao ngay và EMI. Nhiều tính năng của nó bao gồm một GUI chuyên nghiệp đáp ứng tất cả các yêu cầu từ người mới bắt đầu đến người giao dịch chuyên nghiệp, một loạt các loại hoa hồng để đáp ứng nhiều mục tiêu tài chính và hoạt động cũng như tất cả các tính năng bảo mật mới nhất như hệ thống chống điều tiết, bảo vệ chống giả mạo và DDoS bảo vệ, một Back Office tinh vi để quản lý tất cả các tùy chọn hoạt động cần được thực hiện bởi trao đổi hàng ngày và truy cập API kết hợp với tích hợp bên ngoài. Tất cả những điều này kết hợp đảm bảo rằng B2Broker cung cấp một công cụ phù hợp với hiệu suất và chức năng tối ưu và tất cả những người tham gia thị trường đều được thực hiện tốt nhất.

  B2Margin: Giao dịch ký quỹ tiền điện tử mang lại cho các nhà môi giới nhiều lợi thế lớn và nhiều cơ hội giao dịch hơn. B2Margin là nền tảng giao dịch White Label Margin Exchange mới ra mắt gần đây, được phát triển để phục vụ cho xu hướng mới này. B2Margin bao gồm một loạt các chức năng như tham gia, tuân thủ, quản lý rủi ro, định giá và phân tích giao dịch. Cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội để thúc đẩy giao dịch của họ bằng đòn bẩy, B2Margin được thiết kế cho cả khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ, hỗ trợ nhiều loại tài sản, chẳng hạn như FX, Kim loại, Chỉ số, Năng lượng, Cổ phiếu, ETF, Tiền điện tử CFD và Tiền điện tử Giao ngay / Tiền mặt, với Tiền điện tử tương lai đang được triển khai. Các nhà môi giới hiện có thể cung cấp hai giải pháp cho khách hàng của họ – hoặc giao dịch đòn bẩy hoặc giao dịch tiền mặt trên tất cả các loại tài sản được nêu.

  B2Core: B2Core là thế hệ phần mềm chuyên nghiệp mới giúp các nhà môi giới và sàn giao dịch quản lý khách hàng, quản trị viên và đối tác IB của họ ở một nơi. B2Core mang đến một giải pháp dựa trên gói cho thị trường, bao gồm một loạt các khả năng để cung cấp một dịch vụ đặt riêng sáng tạo và độc đáo cho khách hàng. B2Core xử lý các công việc như tổ chức công việc của các nhà môi giới ngoại hối và trao đổi tiền điện tử, văn phòng hỗ trợ cho nhân viên và quản trị viên, giao diện người dùng, xác minh và đăng ký khách hàng, cũng như một loạt các chức năng thanh toán.

  Quan điểm

  B2Broker tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp một bộ công nghệ và giải pháp thanh khoản đầy đủ, tất cả đều có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của từng cá nhân. Khi khách hàng chọn B2Broker, họ biết rằng với tư cách là nhà cung cấp công nghệ và giải pháp thanh khoản hàng đầu, công ty có thể cung cấp cho họ chính xác những gì họ cần, với quyền truy cập vào hơn 800 công cụ giao dịch, 7 loại tài sản, hoa hồng thấp nhất trong ngành và 24/7 hỗ trợ kỹ thuật.

  Nhìn chung, với tư cách là một nhà cung cấp công nghệ, B2Broker tiếp tục tập trung vào phát triển sản phẩm để cung cấp các giải pháp tiên tiến, tốt nhất trong ngành. Công ty cũng dự kiến sẽ công bố các bản phát hành mới và các bản cập nhật lớn cho các sản phẩm B2Core và B2BinPay của mình vào quý 3 năm 2021, giúp củng cố vị thế của công ty nói chung với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất