More

  Algorand (ALGO) Đẩy mạnh Khi nói đến NFT và Tiền điện tử

  Algorand là một giao thức blockchain PoS được thiết kế cho tương lai của ngành tài chính. NFTS là niềm phấn khích mới trong không gian blockchain. Algorand đang tạo ra các mô hình kinh tế mới và bảo vệ quyền đầu cuối cho gần 100 nghìn người sáng tạo. Đây được coi là một trường hợp sử dụng có tầm nhìn xa.

  Rõ ràng là Algorand đang thúc đẩy thực sự mạnh mẽ với các ngành công nghiệp lớn khi nói đến NFT’S và tiền điện tử. Cộng đồng tin rằng NFT là một phần quan trọng của futurefi khi các công ty có tầm nhìn dài hạn tận dụng khả năng của họ trên công nghệ có thể mở rộng, bao gồm như Algorand.

  Một người nào đó nhẹ nhàng hơn đã tuyên bố, “NFTs là một đại diện hài hước hiện đại của con bạc đương đại, lô đầu tiên của chúng tôi đã bán hết trong vòng chưa đầy 72 giờ và chúng tôi đã thực hiện một cuộc xổ số 1ETH.”

  Đối với những người mới làm quen với NFTS và muốn tìm hiểu thêm về NFT? Người dùng có thể xem hướng dẫn mới tìm hiểu về mã thông báo không thể thay thế là gì, cách chúng được sử dụng và cũng khám phá tiềm năng của Algorand trong việc dẫn đầu ngành công nghiệp mới nổi này.

  NFT tạo ra một thế giới mã hóa đa dạng từ Kỷ vật, Nghệ thuật đến Âm nhạc và hơn thế nữa.

  Đối với các nghệ sĩ, NFT là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ các tác phẩm nghệ thuật, cho dù trong ngắn hạn hay dài hạn. Các nghệ sĩ bằng cách phân phối tác phẩm của họ dưới dạng NFT sẽ có thể tương tác trực tiếp với những người muốn tiếp cận các tác phẩm của họ. Do đó, điều này loại bỏ nhu cầu đối với các phòng trưng bày sẽ chiếm phần trăm lớn doanh thu hoặc họ sẽ tính tiền thuê để trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Với NFT, có thể mở ra cơ hội kiếm tiền từ các giao dịch tiếp theo trong tương lai của nghệ thuật của họ, đồng thời tạo ra tiềm năng cho các thị trường thứ cấp và quyền sở hữu chung.

  NFT có một vai trò to lớn trong quá trình dân chủ hóa nội dung từ những người tạo nội dung. Dân chủ hóa sự sáng tạo mở rộng sang nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, video, tác phẩm vật lý và nhiều hơn nữa.

  Được biết, một số nghệ sĩ âm nhạc đã phải vật lộn để tạo ra doanh thu và giờ đây họ đang hướng tới NFT để chứng minh quyền sở hữu tác phẩm của họ nhằm kiếm tiền nhiều hơn từ các bài hát và bản nhạc của họ.

  Nó cho phép người tạo nội dung thực sự sở hữu quyền tài sản đối với những gì họ tạo ra, do đó cho phép họ thu lợi từ nó theo những cách khác nhau mà họ có thể không làm được với tác phẩm nghệ thuật của mình.

  NFT của kỷ vật thể thao là một cách mới để các vận động viên và đội thu hút cơ sở người hâm mộ của họ. NFT của video nổi bật về trò chơi và thể thao sưu tầm đều bắt kịp xu hướng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất