More

  Airdrop, chúng là gì và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho bạn

  Họ nói rằng không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí, nhưng nếu bạn đủ may mắn, sẽ có một thứ gọi là tiền đúc miễn phí. Nghe nói về Airdrops? Đó là một chiến lược tiếp thị được các công ty phát hành tiền xu sử dụng để tạo tiếng vang xung quanh các mã thông báo của họ. Họ làm điều này theo đúng nghĩa đen là phát tiền miễn phí cho những người có tài khoản ví hoặc đôi khi yêu cầu một hành động nhỏ để đổi lại. Đây có thể là đề cập đến đồng tiền trên phương tiện truyền thông xã hội của người nhận, đó có thể là yêu cầu kết nối với nhà phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc có thể đưa ra một bài đăng blog để đổi lấy một số tiền.

  Một số airdrop được coi là thành công. Điều này có nghĩa là nhà phát hành nhận được một lượng lớn đăng ký trong một thời gian rất ngắn. Điều này tạo ra khả năng tiếp xúc đáng kinh ngạc cho dự án và mang lại cho nhiều người nguồn tiền miễn phí một cách hiệu quả. Cuối cùng thì một đôi bên cùng có lợi.

  Hãy nhớ rằng để tham gia một đợt airdrop, bạn sẽ cần phải có một chiếc ví phù hợp với airdrop. Một ví tiền kỹ thuật số thực sự tốt hỗ trợ nhiều tiền điện tử và airdrop là Coin.Space. Đây là một sàn giao dịch dựa trên tiếng Malta cung cấp cho người dùng quyền truy cập thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và rất dễ sử dụng cũng như đăng ký. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về các đợt airdrop mới nhất đang diễn ra mà chủ sở hữu ví có thể truy cập được.

  Airdrop lớn nhất


  Những đợt airdrop sau đây là một trong những đợt airdrop lớn nhất từng diễn ra. Vào thời điểm diễn ra đợt airdrop, tất cả những thứ này đã tạo ra một khoản tiền đáng kinh ngạc trị giá 500.000 đô la.

  Decred, tạo ra 258.000 DCR trên airdrop
  BitcoinCash. Mỗi đồng xu trị giá 4300 đô la.
  Oyster airdrop, nơi có 2227 PRL được phát đi.
  Minereum, nơi 32.000 mã thông báo MNE đã được phân phối.
  Stellar, nơi 125.000 đô la trong XLM đã được phân phối.
  BitTorrent có kế hoạch phát sóng hàng tháng cho đến năm 2025.


  Mặc dù vậy, một số đợt airdrop không hoàn toàn thành công và kết thúc bằng thất bại, nếu bạn quan tâm đến việc nhận được một số mã thông báo tiền điện tử miễn phí, thì bạn nên xem các trang web airdrop sau:

  https://airdrops.io/

  https://airdropalert.com/

  Michael J. Casey, chủ tịch ban cố vấn của CoinDesk đồng thời là cố vấn tại sáng kiến ​​nghiên cứu blockchain của MIT, đã đưa ra trường hợp của mình trên blog CoinDesk rằng để tiền điện tử thực sự phát triển thì cần phải có một số hoạt động tiếp thị. Ông nói “Một loại tiền tệ không là gì nếu nó không được sử dụng rộng rãi. Và điều đó không thể đạt được trừ khi mọi người thực hiện một số nỗ lực tiết kiệm chi phí để khuyến khích việc sử dụng rộng rãi, ”.

  Ví Bitcoin và Ethereum cũng hỗ trợ Airdrops. Để sẵn sàng, có thể đáng để bạn có một vài chiếc ví ở chế độ chờ để tận dụng tối đa các đợt airdrop sắp tới. Trong trường hợp này, thực sự có một thứ như một bữa trưa miễn phí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất