More

  3 lý do tại sao Ether sẽ vượt trội hơn Bitcoin, theo JPMorgan

  JPMorgan đã ủng hộ các tuyên bố rằng Ethereum đang hoạt động tốt hơn Bitcoin. Ngân hàng Phố Wall kỳ vọng màn trình diễn này sẽ đi vào tương lai.

  JPMorgan, một trong những ngân hàng hàng đầu ở Phố Wall đã đưa ra thông báo tới các nhà đầu tư thông báo rằng Ethereum sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin về tính thanh khoản và doanh thu. Những nhận xét này được đưa ra ngay sau khi Ether đạt mức cao kỷ lục 2750 đô la vào ngày 29 tháng 4. Mặt khác, Bitcoin đã phải vật lộn trong tuần qua để duy trì mức 55.000 đô la, vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 đô la.

  Ngân hàng thậm chí còn chỉ ra sự khác biệt giữa Ethereum và Bitcoin về cách sử dụng. Nó lưu ý rằng Bitcoin chủ yếu được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị trong khi Ethereum là một khuôn khổ nhiều hơn, điều này phụ thuộc nhiều vào cộng đồng tiền điện tử.

  JP Morgan là ba lý do


  Lưu ý cho các nhà đầu tư bắt đầu bằng cách nhấn mạnh cú sốc thanh khoản là lý do đầu tiên. Trong khi hai loại tiền điện tử thống trị nhất đã trải qua một cú sốc thanh khoản vào đầu tháng 4, Ethereum đã phục hồi nhanh chóng. Cú sốc thanh khoản đã gây ra tình trạng thanh lý trên thị trường phái sinh tương ứng gây ra sự sụt giảm giá.

  Lý do thứ hai mà ngân hàng đưa ra là Ether ít phụ thuộc hơn vào thị trường phái sinh. Ngân hàng ủng hộ lập luận này lưu ý rằng trong một thị trường có doanh thu giao ngay cao, đáng khen ngợi là việc tiếp xúc lâu với Ether ít phụ thuộc hơn vào việc sử dụng đòn bẩy sử dụng hợp đồng tương lai và hoán đổi so với Bitcoin.

  Thứ ba, lệnh cấm chỉ ra số lượng hoạt động gia tăng trên Ethereum so với chuỗi khối Bitcoin. Điều này được cho là do số lượng giao thức DeFi tăng lên. Do hoạt động này, ETH được coi là có tính thanh khoản cao so với Bitcoin với mức so sánh 11% so với 4%.

  Vì những lý do này, Ethereum ít biến động hơn so với Ethereum do nó không bị các vị thế đòn bẩy quá mức so với Bitcoin. Đây là lý do tại sao tiền điện tử đang hoạt động tốt hơn Bitcoin và xu hướng sẽ tiếp tục trong tương lai.

  Biến động giá của Ether


  Ether đã hoạt động rất tốt sau khi vượt qua mốc $ 2700 vào thứ Ba. Khi viết bài, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 2730 đô la sau khi ghi nhận mức tăng trưởng 4% trong 24 giờ qua. Theo phân tích hàng tuần, tiền điện tử đã tăng khoảng 14% kể từ đợt giảm giá cuối cùng vào tuần trước.

  Mặt khác, Bitcoin vẫn đang vật lộn để đạt được mốc 60000 đô la mà nó đã thiết lập vào đầu tháng. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 53000, sau khi không duy trì được $ 55,000 của ngày hôm trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất