More

  193 triệu XRP được chuyển giữa Binance và Người giám sát tiền điện tử hàng đầu

  Whale Alert đã báo cáo rằng trong mười ba giờ qua, một lượng XRP trị giá $ 125.121.179 đáng kinh ngạc đã được di chuyển bởi hai nền tảng tiền điện tử lớn.

  Đó là tương đương với 193 triệu XRP.

  Binance và BitGo gửi một số khối XRP cho nhau


  Nhóm Whale Alert đã chia sẻ rằng một số khối, mang lại 65 triệu XRP, 40 triệu (x2) và 24 triệu (x2).

  Việc chuyển tiền được thực hiện bởi sàn giao dịch Binance (nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng) và BitGo – một sàn giao dịch và người giám sát tiền điện tử được các tổ chức tài chính sử dụng. Sau đó cũng lưu trữ XRP cho gã khổng lồ tiền điện tử Ripple.

  6874_00923


  Hình ảnh qua Twitter

  XRP tăng lên 0,6489 đô la khi Coinbase chú ý đến đồng tiền này

  Theo báo cáo của U.Today vào thứ Sáu, đồng tiền điện tử lớn thứ bảy XRP đã tăng lên mức cao nhất trong 39 ngày sau khi Brad Garlinghouse tuyên bố tự tin về việc Ripple có thể giành ưu thế trong cuộc chiến pháp lý chống lại con chó canh gác của SEC.

  Vào thứ Sáu, XRP đã đạt mức $ 0,609.

  Tuy nhiên, hôm nay XRP tiếp tục tăng và hiện tại đang đổi chủ ở mức 0,6489 đô la, theo CoinMarketCap.

  Một động lực có thể xảy ra cho điều này là suy đoán rằng gã khổng lồ Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ đang chuẩn bị tiếp tục giao dịch XRP.

  Coinbase đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 năm nay sau khi vụ kiện bắt đầu vào ngày 21 tháng 12 với nhiều sàn giao dịch khác sau vụ kiện – Bittrex, Binance US, v.v.

  Coinbase, tuy nhiên, kể từ đó vẫn cho phép khách hàng của mình lưu trữ và rút XRP một cách liền mạch, chỉ giao dịch bị tạm ngừng. Trong khi đó, sàn giao dịch cũng bị SEC kiện – vì tính phí từ “việc bán XRP bất hợp pháp”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất