More

  ZeroSwap ra mắt ZeeDO, một nền tảng IDO đa chuỗi để ra mắt mã thông báo công bằng và gây quỹ

  (Ấn Độ / ngày 9 tháng 3 năm 2021) – Dex Aggregator ZeroSwap ($ ZEE) vui mừng ra mắt ZeeDO (zeedo.zeroswap.io), một nền tảng cung cấp mã thông báo DEX đầu tiên và là một phần của dòng sản phẩm ZeroSwap của nó. ZeeDo sẽ mang đến các tính năng sáng tạo theo yêu cầu của các nhà đầu tư và thương nhân trong việc cung cấp mã thông báo trên chuỗi, mang lại sự công bằng và minh bạch, không có sự can thiệp thủ công trong quá trình phân phối.

  Vì không gian blockchain đã đơn giản hóa việc gây quỹ bằng cách mã hóa các tài sản, ZeeDO sẽ trao quyền cho họ bằng cách đơn giản hóa việc bán mã thông báo trên nhiều chuỗi, mở rộng phạm vi tiếp cận của họ đến nhiều mạng. Đây là nơi duy nhất để khởi chạy hoặc giao dịch mã thông báo trên nhiều chuỗi như Ethereuem và Binance Smart Chain và việc phân phối mã thông báo sẽ được giám sát bởi bộ ngẫu nhiên ChainLink VRF để tất cả người dùng đều có được cơ hội bình đẳng tham gia trong quá trình cung cấp mã thông báo.

  Trong số các đổi mới và giải pháp được giới thiệu, ZeeDO sẽ cắt giảm việc thao túng thị trường thường do cá voi thực hiện. Việc cung cấp thanh khoản cho các mã thông báo mới sẽ mang tính dân chủ, vì các nhà đầu tư của một dự án sẽ ưu tiên tạo ra một thị trường thanh khoản. Điều này sẽ dẫn đến ảnh hưởng bên ngoài tối thiểu của các nhà tạo lập thị trường chuyên biệt.

  “Chúng tôi dự định biến ZeeDO trở thành một nền tảng vô cảm, cho phép các dự án khởi chạy mã thông báo của họ miễn phí, do đó cho phép họ truy cập ngay vào tính thanh khoản cần thiết. Tại đây người dùng có thể tham gia vào việc bán công khai các dự án khác nhau bằng cách đặt mã thông báo gốc của Zeroswap ($ ZEE). Chúng tôi tin rằng giải pháp của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường cho cả các dự án mới và các nhà đầu tư nhỏ lẻ, ”Aayushi Jain, COO ZeeDO cho biết.

  Cộng đồng ZeroSwap đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của ZeeDO và dự án đầu tiên thực hiện việc phân phối mã thông báo của họ là $ ODDZ Finance, là một nền tảng giao dịch quyền chọn đa hướng. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là giảm nhẹ khối lượng công việc của họ liên quan đến việc thu thập địa chỉ công cộng của người dùng. Với VRF được hỗ trợ bởi ChainLink, người dùng có thể trực tiếp đăng ký IDO và quy trình end-to-end sẽ được quản lý bởi ZeroSwap.

  Các tính năng của ZeeDo

  • 100% công bằng và minh bạch trong việc phân phối mã thông báo
  • Không có chi phí ẩn
  • Bộ ngẫu nhiên được hỗ trợ bởi Chainlink VRF để chọn người chiến thắng một cách công bằng và an toàn.
  • Một mạng lưới vô song của các nhà tiếp thị tiền điện tử hàng đầu
  • Tiếp xúc thương hiệu chưa từng có mang lại khả năng hiển thị toàn cầu.


  ZeeDO hiện đang cải tiến hai mô-đun kiểm tra nghiêm ngặt của mình là đặt cược và trao đổi mã thông báo và kết hợp phản hồi.

  Để tham gia vào ZeeDO, người dùng phải đặt cược $ ZEE trên mô-đun đặt cược của Zersowap (đối với ba dự án IDO đầu tiên: tối thiểu là 100 $ ZEE). Sau ba IDO, số tiền đặt cược sẽ được xác định bởi các công ty phân phối. Cũng sẽ có NFT trong phân phối mã thông báo [Bằng chứng tham gia (POP) & Bằng chứng chiến thắng (POW)]. Việc bán mã thông báo bằng Phân phối cộng đồng lần đầu tiên trên ZeeDO sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 3 năm 2021 với Oddz Finance, một nền tảng giao dịch quyền chọn đa chuỗi trên Binance Smart Chain, Polkadot và Ethereum.

  Nền tảng ZeeDo có sẵn để xem trước với giao diện người dùng rõ ràng, linh hoạt và đáp ứng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập:

  https://medium.com/zeroswaplabs/zeroswap-dex-token-offering-zeedo-community-update-436843485058

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất