More

  XRP của Ripple đạt mức cao nhất trong một tháng dựa trên triển vọng tái niêm yết trên sàn giao dịch

  Tài sản blockchain gốc của Ripple, XRP đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng vào thứ Hai khi các nhà giao dịch vật lộn với triển vọng niêm yết lại của nó trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Đồng tiền điện tử lớn thứ bảy đã trải qua sự sụt giảm nghiêm trọng trong những tháng gần đây sau khi Sở Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ đệ đơn kiện công ty mẹ của nó, Ripple Labs, vì bị cáo buộc đóng vai trò bán chứng khoán bất hợp pháp.

  Hành động pháp lý làm dấy lên lo ngại rằng XRP, hoạt động như một mã thông báo thanh toán trên blockchain Ripple, thực sự có thể là bảo mật, khiến nhiều sàn giao dịch của Hoa Kỳ, bao gồm OKCoin và Coinbase, xóa mã thông báo khỏi nền tảng giao dịch của họ cho đến khi có thông báo mới. Tỷ giá hối đoái XRP / USD đã giảm hơn 33% theo phản ứng.

  Tuy nhiên…


  … Một phiên điều trần vào thứ Sáu tuần trước đã làm dấy lên hy vọng rằng các sàn giao dịch tiền điện tử có thể tiếp tục giao dịch XRP một cách an toàn. Luật sư Jeremy Hogan của Ripple đã tiết lộ rằng Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn đã hỏi luật sư của SEC liệu những người đã bán XRP có tham gia vào việc bán chứng khoán bất hợp pháp hay không. Tuy nhiên, luật sư trả lời rằng chỉ Ripple và các chi nhánh cấp cao nhất của nó mới có thể phải đối mặt với sự giám sát.

  “Bây giờ, tại sao điều đó lại siêu quan trọng? Điều đó có nghĩa là các sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP hai tháng trước không phải và sẽ không vi phạm luật chứng khoán nếu họ dựa vào XRP để bán và bắt đầu bán lại, ”ông Hogan nói.

  XRP đã tăng tới 10% vào thứ Hai, đạt mức cao nhất trong ngày ở mức 0,568 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn trong giờ giao dịch ở châu Âu do tâm lý chốt lời ngắn hạn. Tuy nhiên, mã thông báo đã quản lý để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng của đường xu hướng giảm dần trong trung hạn, làm tăng hy vọng rằng nó sẽ trải qua một động thái tăng giá.

  Ripple, XRP, XRPUSD, XRPUSDT, XRPBTC


  Ripple có dấu hiệu thoát ra khỏi phạm vi hợp nhất tam giác của nó. Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com
  Về mặt kỹ thuật, tỷ giá hối đoái XRP / USD dao động trong phạm vi Tam giác đối xứng trước khi tăng lên trên biểu đồ bốn giờ của nó. Khoảng thời gian hợp nhất kéo dài quá mức đã chứng kiến ​​các nhà giao dịch bảo vệ xu hướng tăng giá của cặp tiền liên tục trong khi đối mặt với áp lực giảm giá mạnh tương đương khi nó cố gắng vượt qua phạm vi Tam giác.

  Tin tức từ SEC ủng hộ xu hướng tăng giá vào thứ Hai tuần này. Do đó, nó đã làm tăng triển vọng XRP tăng tương đương với xu hướng tăng xuất hiện trước mô hình Tam giác. Điều đó đặt tiền điện tử trên đường đến $ 1 dựa trên các định nghĩa đột phá Tam giác cổ điển.

  Một nhà phân tích có bút danh lưu ý: “Đã gần đến lúc XRP ra mắt”. “Mục tiêu: 1,4 đô la”.

  Rủi ro giảm giá XRP vẫn còn


  Tín hiệu tăng giá của luật sư Ripple không có dấu hiệu tốt trừ khi các sàn giao dịch tiền điện tử xác nhận niêm yết lại XRP. Cho đến nay, các thủ tục tố tụng của tòa án chưa đưa ra bất kỳ điều gì cụ thể về tình trạng pháp lý của tiền điện tử. XRP đang tăng lên với hy vọng rằng sẽ có danh sách lại, không phải danh sách thực tế.

  Do đó, XRP vẫn có khả năng đối mặt với áp lực giảm giá ngắn hạn trong bối cảnh không chắc chắn. Các nhà giao dịch có thể quyết định đảm bảo lợi nhuận của họ trong khi chờ đợi thêm manh mối từ cuộc chiến giữa SEC và Ripple đang diễn ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất