More

  Xem qua các dự án trong tương lai của bạn, bản thân hối tiếc vì đã bỏ qua

  Tất cả chúng ta đã làm được. Chúng ta đã để những cơ hội đáng kinh ngạc vụt qua vì chúng ta quá bận, quá mệt hoặc đơn giản là không đủ chú ý để nắm bắt chúng.

  Những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho cơ hội quay ngược đồng hồ để xem xét một số dự án lớn nhất hiện nay ở giai đoạn sớm hơn trong quá trình phát triển của chúng. Ethereums, Cardanos và Polkadots của năm ngoái.

  Nhưng cho đến khi chúng tôi tìm ra cách chế tạo một cỗ máy thời gian hoạt động, thì điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là xem xét một số dự án ngày nay với tiềm năng chưa được khai thác để có thể bù đắp cho những điểm đã mất.

  Metaverse


  Mỗi năm hoặc lâu hơn, một nền tảng blockchain xuất hiện cùng với tiềm năng làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử như chúng ta đã biết. Metaverse là một trong những nền tảng này.

  Nó được thiết kế để cung cấp một xương sống có khả năng hợp đồng thông minh mạnh mẽ cho các thuộc tính và ứng dụng thông minh phi tập trung.

  Được xây dựng trên khung Substrate cực kỳ mạnh mẽ, Metaverse được thiết lập để giải quyết một số mâu thuẫn chính đi kèm với việc sử dụng các nền tảng blockchain ngày nay; bao gồm phí giao dịch cao, độ trễ và khả năng tương thích chuỗi chéo. Thay vào đó, nó cung cấp các hợp đồng thông minh mạnh mẽ hoạt động với chi phí chỉ bằng một phần chi phí của các nền tảng cạnh tranh nhờ kiến ​​trúc đồng thuận kết hợp – trong khi vẫn duy trì khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

  Điều này sẽ giúp phá vỡ các rào cản cho cả người dùng và nhà phát triển, những người đã phải vật lộn với các vấn đề tắc nghẽn và thiếu hỗ trợ chuỗi chéo trên các blockchain khác trong gần một năm.

  Ngoài ra, khả năng tài sản thông minh của Metaverse có thể được thiết lập để tạo ra một cơn bão. Tài sản kỹ thuật số (tài sản thông minh) trên Metaverse hơi giống với mã thông báo ERC-20 của Ethereum – mặc dù có khả năng hơn nhiều vì chúng có thể đại diện cho thực tế mọi thứ, bao gồm tài sản vật lý, các công cụ phái sinh, mã thông báo từ các blockchain khác, v.v.

  Mã thông báo gốc của chuỗi khối mới của Metaverse được gọi đơn giản là Entropy (ETP). Cũng giống như ‘Gas’ của Ethereum, ETP được sử dụng để khuyến khích người khai thác, bảo mật chuỗi khối và thanh toán phí thực hiện giao dịch. Nhưng đây là nơi nó trở nên thú vị; ETP cũng có thể được sử dụng để tạo tài sản kỹ thuật số và danh tính kỹ thuật số.

  Metaverse hiện được dự kiến ​​sẽ triển khai đầy đủ mạng chính Hyperspace của mình trong những tuần tới, mang theo phiên bản mạng chính của mã thông báo ETP. Với điều này, Metaverse sẽ trở thành một lực lượng cần được tính đến.

  Convergence


  Hiện tại, bối cảnh tài sản kỹ thuật số chủ yếu bao gồm tiền điện tử không có kết nối trực tiếp với thế giới thực. Trên thực tế, tất cả các loại tiền điện tử tồn tại dưới dạng các yếu tố kỹ thuật số biệt lập đại diện cho các đơn vị có giá trị vô hình – cho dù đó là một kho lưu trữ giá trị chung như Bitcoin hay giá trị tiện ích như với nhiều mã thông báo tiện ích.

  Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi với sự ra đời của Hội tụ; một nền tảng có vẻ được thiết lập để mở khóa tính thanh khoản và khả năng tiếp cận của chứng khoán được mã hóa.

  Thông qua giao thức Hội tụ, thực tế mọi thứ đều có thể được gói gọn và giao dịch dưới dạng ‘Mã thông báo bảo mật được bọc’ hoặc WST – chẳng hạn như cổ phiếu hoặc bất động sản trước IPO – trên nền tảng Nhà tạo thị trường tự động hội tụ (AMM).

  convergence


  Hình ảnh: Hội tụ

  Nó giống như Uniswap cho WST.

  Vì đây là những mã thông báo được bao bọc chứ không phải chứng khoán thực tế, chúng sẽ có thể truy cập được cho bất kỳ ai (không chỉ các nhà đầu tư được công nhận), giúp kết hợp thị trường chứng khoán 100 nghìn tỷ đô la với thế giới tài chính phi tập trung đang phát triển. Lần đầu tiên, người dùng sẽ có thể đặt cọc WST của họ làm tài sản thế chấp trên giao thức cho vay mở hội tụ mạnh mẽ, mở khóa tính thanh khoản của các loại tài sản có khả năng thanh khoản kém trước đây.

  Chỉ trong tháng trước, Convergence đã kiếm được 2 triệu đô la trong vòng gọi vốn do quỹ tiền điện tử #Hashed của Hàn Quốc dẫn đầu – và nhận được các khoản đầu tư chiến lược từ các quỹ nổi tiếng như Alameda Research, DuckDAO và Genesis Block Ventures.

  Nền tảng hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và được thiết lập để tiến hành đợt huy động vốn cuối cùng thông qua Polkastarter IDO, sau đó mã thông báo tiện ích gốc ($ CONV) sẽ ra mắt.

  Hiện tại không có ngày cố định cho việc ra mắt nền tảng.

  My Neighbor Alice


  Sự giao thoa giữa blockchain và trò chơi từ lâu đã được cho là một trong những con đường hứa hẹn nhất để đạt được sự áp dụng hàng loạt.

  Trong ba năm qua, đã có một số nỗ lực phần nào thành công để đạt được điều này; từ CryptoKitties đình đám năm 2017 cho đến Decentraland – một trò chơi kết hợp thực tế ảo, với một cơ chế thông minh xoay quanh các mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc đáo.

  Nhưng giờ đây, có một trò chơi trên đường chân trời có vẻ sẽ thực sự thu hút khán giả chính thống: My Neighbor Alice – một trò chơi xây dựng nhiều người chơi xoay quanh việc trang trí những mảnh đất độc đáo với một loạt các ngôi nhà, động vật và hơn thế nữa – giống như Animal Băng qua.

  Trò chơi độc đáo ở chỗ đơn vị tiền tệ trong trò chơi ‘ALICE’ cũng được biểu thị dưới dạng mã thông báo ERC-20 – mang lại cho nó giá trị trong thế giới thực. Mã thông báo ALICE có thể được sử dụng để mua đất và nhiều loại NFT khác được sử dụng trong trò chơi thông qua thị trường My Neighbor Alice.

  My Neighbor Alice giới thiệu khái niệm cho vay NFT, cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận từ bất kỳ NFT nhàn rỗi nào (bao gồm đất đai, mỹ phẩm và nhân vật) một cách an toàn thông qua hợp đồng thông minh.

  Mã thông báo ALICE gần đây đã ra mắt trong Khu đổi mới Binance và trở thành dự án thứ 18 được liệt kê là Binance Launchpool – cho phép người dùng đặt cược Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) và Chromia (CHR) để kiếm mã thông báo.

  Và đây là người đá. My Neighbor Alice sẽ ra mắt dưới dạng tựa game truy cập sớm trên Steam vào tháng 7 – có khả năng mang tiền điện tử và NFT đến với 120 triệu người dùng đang hoạt động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất