More

  ‘Wolf of Wallstreet’ Jordan Belfort hiện đang tăng giá BTC, cho biết tài sản tiền điện tử sẽ đạt 100.000 đô la

  Jordan Belfort, người tự xưng là “Wolf of Wallstreet” đã tránh xa quan điểm giảm giá của mình về bitcoin và giờ đây dự đoán tài sản tiền điện tử có thể đạt 100.000 đô la. Belfort, người đã tự đổi mới mình với tư cách là một diễn giả và nhà tư vấn tạo động lực, nói rằng bitcoin không giống như cổ phiếu công ty mà thiên về “cung và cầu thuần túy”. Ông nói thêm rằng tài sản tiền điện tử “không bị bóp méo khi in hiệu quả nhiều hơn loại tiền tệ của công ty bạn”.

  Nguồn cung cố định của Bitcoin phân biệt nó với cổ phiếu


  Nhận xét của Belfort về bitcoin (BTC) được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, nơi anh ấy đề nghị tham gia vào đợt tăng giá gần đây của cổ phiếu Gamestop trên Reddit. Trong khi một số nhà quan sát coi đợt tăng giá của Gamestop là một hình thức bơm và bán phá giá khác, Belfort không đồng ý. Mặc dù anh thừa nhận rằng các nhà giao dịch đã “tập thể bơm hết những cổ phiếu này”, tuy nhiên, anh khẳng định “không có chuyện bán phá giá”.

  Trong khi đó, khi so sánh với cổ phiếu của công ty, Belfort kết luận rằng nguồn cung cấp cố định của tài sản tiền điện tử mang lại lợi thế hơn so với cổ phiếu. Nhà kinh doanh cổ phiếu penny trước đây lập luận rằng “nếu một cổ phiếu tồn tại quá lâu, công ty sẽ tiếp tục in cổ phiếu.” Tuy nhiên, việc tiếp tục phát hành cổ phiếu này sẽ dẫn đến pha loãng giá trị.

  Mặt khác, bitcoin “không có vấn đề về cổ phiếu” rằng giá cao có xu hướng mang lại nhiều nguồn cung hơn (do đó) biến sự gia tăng này thành một sự chóng mặt. ”

  Belfort hiện đang tăng giá trên Bitcoin


  Về lý do tại sao anh ấy chuyển từ trở thành một con gấu bitcoin, Belfort một lần nữa chỉ ra nguồn cung cấp cố định của tài sản tiền điện tử là “lợi thế so với cổ phiếu công ty”. Anh ấy nói thêm:

  Các nhà đầu tư mới sẽ tiếp tục bơm giá, nhưng sự ồ ạt của cổ phiếu mới làm giảm giá cổ phiếu tăng vọt là điều không thể xảy ra.

  Vào năm 2017, khi tài sản tiền điện tử vượt ngưỡng 19.000 đô la, Belfort, người đã bị tống vào tù gần hai năm vì bỏ trốn các nhà đầu tư nhỏ trong số 200 triệu đô la, dự đoán rằng bitcoin sẽ sụp đổ và “ra đi mãi mãi”. Sau đó, nhà giao dịch cổ phiếu penny trước đây đã lập luận rằng các nhà quản lý “sẽ tiêu diệt các đồng xu.”

  Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​tài sản tiền điện tử thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại, Belfort nói rằng anh ấy “bây giờ tin rằng nó sẽ tồn tại ở đây vì một cuộc tấn công quy định nghiêm trọng đã không xảy ra”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất